Lý Nhã Kỳ đang thử đồ trước khi lên đường dự liên hoan phim Cannes năm 2015

Lý Nhã Kỳ đang thử đồ trước khi lên đường dự liên hoan phim Cannes năm 2015

Ngay trước giờ lên đường sang Pháp dự Liên hoan phim (LHP) Cannes, Lý Nhã Kỳ mới chính thức khẳng định việc cô sẽ dự thảm đỏ khai mạc LHP danh giá diễn ra từ 13 đến 24-5 này do bận rộn nhiều công việc. Cô được Ban tổ chức (BTC) liên hoan phim mời với tư cách một nghệ sĩ Việt Nam đã để lại nhiều dấu ấn trong các sự kiện lớn quốc tế.

Theo lịch trình, nữ diễn viên “Kiều nữ và đại gia” sẽ có gần 10 ngày tham dự các hoạt động trong LHP Cannes với các hoạt động dày đặc, từ việc dự thảm đỏ khai mạc đến các bữa tiệc dành cho nghệ sĩ thế giới, tham dự công chiếu các bộ phim quan trọng dự giải.

Có mặt tại LHP Cannes năm 2013, Lý Nhã Kỳ từng gây ấn tượng với giới truyền thông quốc tế bởi vẻ đẹp sang trọng, rực rỡ trên thảm đỏ. Nhà thiết kế Karl Lagerfeld,“phù thủy” thiết kế của Chanel, đã dành không ít lời ngợi khen cho Lý Nhã Kỳ khi có dịp hội ngộ với cô tại show diễn của Chanel ở Paris Fashion week tại Pháp.

Lý Nhã Kỳ tâm sự đây chính là điều gây áp lực cho cô trong việc xây dựng một hình ảnh đẹp trong mắt báo giới cũng như ghi dấu ấn về Việt Nam ở các sự kiện mang tầm quốc tế. Phong cách thời trang mà cô mang đến LHP này sẽ là sang trọng, cổ điển, quý phái.

Yến Anh - Ảnh: Mon Trần