Maddox theo Angelina Jolie làm trợ lý sản xuất

Tin mới

20/11/2014 17:43

(NLĐO) – Angelina Jolie tiết lộ Maddox, con trai nuôi 13 tuổi hiện đang theo chân vợ chồng cô vào Hollywood với công việc như một trợ lý sản xuất. Nữ diễn viên này thổ lộ thêm kế hoạch chia tay sự nghiệp diễn xuất.

Hiện Angelina Jolie đang bận rộn công việc quảng bá cho phim mới Unbroken. Bên cạnh đó, cô còn đạo diễn phim By the sea hợp tác cùng chồng Brad Pitt. Công việc chỉ đạo chồng diễn xuất không hề dễ dàng và Angelina đã rất nỗ lực để làm điều đó.

 

Maddox theo Angelina Jolie làm trợ lý sản xuất

 

Maddox theo Angelina Jolie làm trợ lý sản xuất

 

Trả lời phỏng vấn trên DuJour, Angelina Jolie xác nhận công việc rất khó khăn, khó hơn những gì cô từng nghĩ. “Thật khó khi tôi phải đạo diễn chính mình và đạo diễn Brad. Công việc không dễ dàng và chúng tôi tìm mọi cách để cân bằng cảm xúc” – Angelina thổ lộ. Cô thêm rằng dẫu khó khăn nhưng cả hai thử thách lẫn nhau và điều đó tạo nên sự thú vị riêng.

Angelina và Brad từng hợp tác trên trường quay phim Mr. & Mrs. Smith năm 2005 nên hẳn cũng hiểu ý nhau. Tuy nhiên, thời điểm đó Angelina chỉ là diễn viên còn hiện tại cô đảm trách nhiều khâu trong đó có đạo diễn.

Brad Pitt không phải thành viên gia đình duy nhất trong By the sea. Angelina nói Maddox cũng tham gia với vai trò trợ lý sản xuất

 

Maddox trở thành trợ lý sản xuất trong phim của cha mẹ

Maddox trở thành trợ lý sản xuất trong phim của cha mẹ

 

Phim đầu tiên minh tinh này đạo diễn là Land of Blood and Honey năm 2011. Phim kế tiếp là Unboken và hiện là By the sea. Angelina đã thực sự say mê công việc đạo diễn và lên kế hoạch chia tay sự nghiệp diễn xuất để tập trung vào việc đạo diễn. “Tôi chưa bao giờ cảm thấy dễ chịu khi là một diễn viên. Tôi chưa bao giờ thích chuyện đứng trước ống kính máy quay. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể làm đạo diễn nhưng hy vọng có thể bắt đầu sự nghiệp này bởi vì nó làm tôi thấy hạnh phúc hơn” - Angelina Jolie bộc bạch.

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI