Mario Testino đăng tải hai tấm ảnh hậu trường buổi làm việc giữa ông và Angelina Jolie trên Instagram. Trong đó, nổi bật là bức ảnh được chụp qua cửa sổ.

Mario Testino ca ngợi Angelina Jolie
Mario Testino ca ngợi Angelina Jolie

Trước khi cả hai bắt đầu buổi làm việc đã ăn sáng cùng nhau tại tầng thượng khách sạn sang trọng. Đây là nơi những bức ảnh đẹp của Angelina do Mario chụp được thực hiện.

Mario Testino ca ngợi Angelina Jolie

“Thật kinh ngạc với Angelina. Cô ấy luôn khiến tôi ngạc nhiên với mọi điều cô ấy làm từ diễn viên, đạo diễn, chăm con, trở thành người vợ... và luôn luôn trông rất tuyệt vời, tràn đầy năng lượng!” – Mario viết dưới các bức ảnh.

Trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair, Angelina Jolie nói rằng dù cô và Brad Pitt đã bên nhau gần 10 năm và chung tay chăm sóc 6 con nhưng chuyện kết hôn vẫn là điều gì đó thiêng liêng và khác biệt so với trước đây.

Mario Testino ca ngợi Angelina Jolie

“Đó là cảm giác rất khác biệt, thật tuyệt khi chúng tôi trở thành vợ chồng!” – Angelina Jolie nói. Đám cưới của cả hai diễn ra trong buổi lễ riêng tư tại Pháp vào tháng 8. “Bọn nhóc không mong chờ chúng tôi sẽ chẳng bao giờ cãi nhau nhưng chúng hy vọng chúng tôi sẽ luôn nói “xin lỗi” với nhau mỗi khi làm điều đó. Chúng nói: “Bố mẹ hứa điều đó chứ?” và chúng tôi trả lời: “Bố mẹ sẽ làm đúng như thế!” – Angelina Jolie kể lại.

Angelina hiện là Đặc phái viên Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn, đấu tranh mạnh mẽ cho các hoạt động nhân quyền, bảo vệ phụ nữ… Khi được hỏi rằng có tham gia sự nghiệp chính trị không, Angelina nói cô quyết định “để mở” khả năng này.

Mario Testino ca ngợi Angelina Jolie
M.Khuê (Theo Daily Mail)