Một số vật dụng của Madonna có: cặp quần lót satin, một bàn chải tóc có chứa tóc của bà, một lá thư chia tay từ bạn trai cũ, cố rapper Tupac Shakur.

Madonna chặn đấu giá vật dụng của bà thành công - Ảnh 1.

Madonna đã thuyết phục thành công thẩm phán New York chặn bán đấu giá vật dụng cá nhân

Thẩm phán Gerald Lebovits của Tòa án Tối cao Manhattan tạm thời chặn buổi đấu giá online những vật dụng cá nhân trên. Trước đó, vật dụng này được ban tổ chức lên kế hoạch bán đấu giá ngày 19-7. Thẩm phán đưa ra quyết định chặn buổi đấu giá vài giờ sau khi Madonna kiện và công khai quyết định ngày 19-7.

Trong hồ sơ khởi kiện, Madonna nói 22 vật dụng cá nhân trên nằm trong số 128 được ủy thác đấu giá. Chúng hầu hết thuộc về Darlene Lutz, một người bạn thân lâu năm và nhà tư vấn nghệ thuật của bà. Nữ ca sĩ 58 tuổi này nói không có ý chặn hết các cuộc đấu giá 128 vật dụng cá nhân nhưng sẽ đối mặt với "tác hại không thể khắc phục" nếu nhiều "đồ vô cùng riêng tư và nhạy cảm" của bà được bán.

"Bị cáo Darlene Lutz đã phản bội niềm tin của tôi trong nỗ lực thái quá để có được tài sản riêng tư mà tôi không biết và không cho phép; tạo lợi nhuận trong việc coi thường quyền lợi của tôi và đặc biệt là lợi dụng quyền riêng tư của tôi" - đơn kiện Madonna viết.

Phía Darlene Lutz phản bác các cáo buộc của Madonna.

Madonna chặn đấu giá vật dụng của bà thành công - Ảnh 2.

M.Khuê (Theo Reuters)