Madonna lãng quên quê nhà Michigan?

Tin mới

24/03/2015 11:38

(NLĐO) – Nữ ca sĩ Madonna nói với Ian Drew – giám đốc giải trí của Us Weekly trong chương trình “Things You Don't Know About Me” (Những điều bạn không biết về tôi) rằng bà không nhớ bất cứ điều gì về quê nhà Michigan và khẳng định không phải người hâm mộ của bikini lông thú.

“Tôi hầu như không nhớ bất cứ điều gì về giai đoạn mình lớn lên ở Michigan” - Madonna nói. Bà chia sẻ thêm dẫu không nhớ gì thời thơ ấu, học trung học, trưởng thành ở quê nhà nhưng hiện vẫn kết nối với bang Michigan thông qua cô con gái.

Con gái Madonna là Lourdes Leon gần đây đang theo học tại Đại học Michigan. Tiếp bước người mẹ danh tiếng của mình, Lourdes Leon đăng ký theo học chương trình âm nhạc, nhà hát và vũ đạo ở trường này. Cách đây ba thập kỷ, Madonna cũng từng học tại Đại học Michigan.

 

Madonna lãng quên quê nhà Michigan?

 

Cùng với việc bộc bạch về quê nhà, Madonna còn nói bà không hề thích bikini lông thú. Bà khẳng định một trong những thứ chưa bao giờ mặc và cũng không nghĩ sẽ mặc là bikini lông thú. Phát biểu này đưa ra sau khi Kim Kardashian khoe trên trang mạng xã hội Instagarm bức ảnh chụp lúc đang mặc bikini lông thú.

Ngoài ra, Madonna còn hé lộ cùng người hâm mộ cô không thích ăn nấm hoặc món ốc sên vì món ốc sên trông giống “nước mũi”. Ngoài việc chia sẻ những điều thích và không thích, Madonna còn dí dỏm khi đươc hỏi phải chọn giữa bạn trai cũ Dennis Rodman và Vanilla Ice. Bà nói nếu bị kẹt trên ốc đảo giữa sa mạc với một trong hai Dennis Rodman và Vanilla Ice, sẽ chọn Dennis Rodman bởi anh rất vui tính thêm nữa luôn có thể mặc quần áo của bà.

Trước đó, Madonna từng gây tranh cãi khi chê quê nhà Rochester Hills, Michigan. Trong cuộc trò chuyện với người dẫn chương trình Howard Stern bà có lên tiếng chê người dân ở quê nhà có tư duy đơn giản, tỉnh lẻ. Việc này lập tức gây phản ứng, nhiều người chỉ trích phát ngôn của Madonna. Thị trưởng Rochester Hills viết thư ngỏ gửi Madonna, sau những dẫn chứng hùng hồn về sự phát triển ở đây, đã mời bà về thăm lại quê cũ để thấy rằng tất cả không giống như lời nhận xét của bà.

M.Khuê (Theo Us Weekly)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI