Rocco, 15 tuổi, phát chán những chuyến lưu diễn liên miên của mẹ mình và đã không vâng lời, lên chuyến bay đến London, nơi cha anh là nhà làm phim Guy Ritchie sinh sống. Rocco cũng chẳng có ý định quay về New York – Mỹ mừng lễ.

Madonna và con trai Rocco
Madonna và con trai Rocco

Madonna đến tòa, đề nghị thẩm phán ra lệnh cho Rocco phải về nhà mẹ đẻ trong dịp lễ. Trong phiên điều trần mới nhất, Madonna xuất hiện nhưng Ritchie không có mặt mà chỉ có đại diện pháp lý của anh là David Typermass.

David Typermass nói Rocco đã thể hiện rất rõ là không muốn quay về Mỹ. Tuy nhiên, thẩm phán Deborah Kaplan đã đề nghị Rocco phải quay lại nhà mẹ đẻ ở Mỹ và sẽ được chỉ định một luật sư để giải quyết vấn đề rắc rối gia đình này. “Nếu Rocco muốn sống với cha, cậu ấy cũng phải về nhà mẹ ở Mỹ” - Deborah Kaplan nói.

Một nguồn tin tiết lộ rằng Rocco không muốn ở cùng mẹ, đây là điều chẳng ngạc nhiên với cậu nhóc ở độ tuổi này. Một nguồn tin khác lại nghi ngờ có thể Ritchie đã tác động, lưu giữ Rocco lại Anh. Tuy nhiên, Madonna là người giám hộ chính thức và Rocco vẫn phải về nhà mẹ rồi mới được phép đến nhà cha hoặc xử lý khác.

Madonna trước khi ly dị Ritchie
Madonna trước khi ly dị Ritchie

Madonna và Ritchie ly dị ở London năm 2008, cả hai có 2 con chung.

M.Khuê (Theo Fox News, Time, People)