MC Phan Anh xuất hiện từ thủy phi cơ trong “Cuộc đua kỳ thú 2015”

Tin mới

17/07/2015 09:28

Với phiên bản cuộc đối đầu giữa “người nổi tiếng” và “người hâm mộ”, chương trình “Cuộc đua kỳ thú 2015” (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng nước tăng lực Sting thuộc Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam cùng thông điệp “Bật năng lượng, bứt phá “Cuộc đua kỳ thú”) gồm 8 đội chơi cá tính và khác biệt, cùng hành trình đi qua những danh lam thắng cảnh dọc miền đất nước với những thử thách khốc liệt nhưng vô cùng thú vị đã sẵn sàng lên sóng. Tập đầu tiên của “Cuộc đua kỳ thú 2015” lên sóng VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam vào 21 giờ 10 phút ngày 17-7.

Đội hình các đội “người nổi tiếng” gồm: Trương Nam Thành - Hải Băng (đội Vàng), Tim - Anh Đức (đội Đỏ), Trang Pháp - Băng Di (đội Nâu), Song Ngư - Trúc Như (đội Xanh dương), Đăng Hoàng - Thùy Anh (đội Hồng). Đội hình “người thường” với các fan của “Cuộc đua kỳ thú” sẽ gồm: Chí Thành - Lincoln (đội Xanh lá), Ngọc Anh - Nhật Anh (đội Cam), Joo Young - Phương Ly (đội Tím).

 

Các đội chơi trong Cuộc đua kỳ thú 2015. Ảnh: BTC
Các đội chơi trong Cuộc đua kỳ thú 2015. Ảnh: BTC

 

Vịnh Hạ Long là nơi bấm máy những cảnh quay đầu tiên. Những hình ảnh của tập đầu tiên cũng được bật mí với một chiếc thủy phi cơ Hải Âu đưa MC Phan Anh đến “ra mắt” 8 đội đua và hô vang hiệu lệnh xuất phát chặng đầu tiên. Xuất hiện năng động từ chiếc thủy phi cơ, MC Phan Anh là gương mặt dẫn chương trình mới của “Cuộc đua kỳ thú” năm nay. Anh sẽ là người đồng hành cùng 8 đội đua trong những thử thách lý thú nhưng không kém phần khắc nghiệt suốt hành trình dọc miền đất nước.

 

MC Phan Anh xuất hiện từ thủy phi cơ. Ảnh Nhân Phạm

MC Phan Anh xuất hiện từ thủy phi cơ. Ảnh: Nhân Phạm

 

H.Thương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI