Miley Cyrus: “Hannah Montana” đã bị giết chết

Tin mới

07/10/2013 14:35

(NLĐO) - Miley Cyrus “nửa đùa, nửa thật” với khán giả chương trình “Saturday Night Live” khi nói rằng hình tượng Hannah Montana trong sáng, ngây thơ gắn liền tên tuổi cô đã chết từ lâu. Hiện tại, Miley đã trưởng thành và muốn khẳng định điều đó.

Nữ ca sĩ 20 tuổi trở thành tâm điểm gây tranh cãi dữ dội từ sau màn biểu diễn bị nhận định là khiêu dâm trên sân khấu Lễ trao giải MTV VMAs. Nhiều đồng nghiệp đã lên tiếng khuyên Miley không nên quá đà nhưng nữ ca sĩ này luôn “phớt lờ”.

Miley đùa rằng Hannah Montana trong sáng, ngây thơ đã chết nhưng với những gì nữ ca sĩ trẻ
này thể hiện gần đây rõ ràng chuyện đùa có thật.
             
Trong chương trình Saturday Night Live, Miley Cyrus chia sẻ: “Tôi không xin lỗi vì những gì đã biểu diễn trên sân khấu Lễ trao giải MTV VMAs. Nếu tôi nợ ai đó một lời xin lỗi, đó phải là những người đã tạo ra chiếc áo ngắn khoe bụng. Có một vài chủ đề chúng ta sẽ không nói trong buổi tối hôm nay nhưng tôi có thể khẳng định rằng mình không là Hannah Montana. Tôi cập nhật cho các bạn một tin mới nhất, cô ấy đã bị giết chết”.

Miley cũng từ chối thực hiện điệu nhảy ngoáy mông, thè lưỡi từng bị chỉ trích dữ dội và giải thích: “Ban đầu, tôi nghĩ nhảy ngoáy mông là dễ thương nhưng bây giờ nhiều người da trắng đã làm cho nó đầy khiếm khuyết”. Không chỉ vậy, Miley còn khẳng định: “Tôi chỉ mới 20, cần tự do để trưởng thành và cả mắc sai lầm. Không có vấn đề gì to tát cả, tôi hứa sẽ luôn là một Miley Cyrus thật sự”.
 
Miley xây dựng hình ảnh sexy

Thời gian qua, Miley bị chỉ trích dữ dội nhưng được ủng hộ cũng không ít. Chuyện ầm ĩ gần đây là ca sĩ Sinead O’Connor tức giận viết tâm thư cảnh cáo Miley sau khi nữ ca sĩ này lên Twitter phản ứng lại “đàn chị” vì đã viết tâm thư khuyên nhủ cô trước đó.
 
Miley phản ứng lại "đàn chị" sau khi được khuyên không nên hướng khán giả chú ý vào thân thể hơn là tài năng
               
Trong những cuộc phỏng vấn gần đây, nữ ca sĩ trẻ này từng kiên quyết khẳng định rằng hình tượng Hannah Montana đã chết từ lâu. Cô đang cố gắng tạo dựng hình ảnh khác, hợp với tuổi để vượt qua một Hannah Montana thành công trong quá khứ. Và tất cả những điều đó từ những trò lố hay sự chỉ trích đều nằm trong kế hoạch được vạch ra để Miley từng bước “lột xác” theo hướng cô muốn.
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI