Miley Cyrus trượt dài trong vòng xoáy “sốc, hở”

Tin mới

12/11/2013 14:08

(NLĐO) - Nữ ca sĩ trẻ Miley Cyrus trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận khi tiếp tục mặc “như không” lên nhận giải trên sân khấu MTV châu Âu (MTV EMA). Không chỉ vậy, lần này cô còn quá đà hơn khi mang cần sa và phì phèo nó trước khán giả.

Miley chiến thắng hạng mục Video xuất sắc nhất tại lễ trao giải diễn ra rạng sáng 11-11 (giờ Việt Nam) ở Amsterdam-Hà Lan. Cô hăng hái lên nhận giải với trang phục bó sát. Không để phí một giây phút nào để gây sốc cho khán giả, Miley rút một điếu cần sa, châm lửa và phả khói điệu nghệ trước khi rời sân khấu. Hẳn nhiên, hành động không đẹp tí nào này gặp phải sự chỉ trích dữ dội từ công chúng. Cảnh hút thuốc đã bị MTV cắt bỏ trước khi cho phát sóng tại Mỹ. Tại Anh, cảnh trên cũng bị cắt bỏ nhưng sẽ được giữ nguyên khi chương trình phát sóng sau 9 giờ tối.
 
Miley bị chỉ trích vì hút cần sa trên sân khấu lễ trao giải

Cô mặc vô cùng hở
                              
Trò hề của Miley ngay sau đó lan tràn trên YouTube, các trang mạng xã hội khác khiến nhiều người bàng hoàng, họ đã không nhận ra Hannah Montana từ lâu. “Miley Cyrus, cô bị làm sao vậy? Tại sao lại hút cần sa tại lễ trao giải?”-một cư dân mạng viết trên trang mạng xã hội Twitter, “Miley Cyrus giở trò hút cần sa trên sóng truyền hình trực tiếp, tiếp theo sẽ là gì đây?”. Thậm chí, chủ trì chương trình This Morning là Eamonn Holmes cũng bị sốc, viết: “Miley Cyrus tiếp tục làm dư luận dậy sóng. Cô ấy hút cần sa tại lễ trao giải, cần gì làm thế để gây tranh cãi...”.

Tuy nhiên, trước mọi chỉ trích, Miley vẫn phớt lờ. Cô viết: “Đôi khi, trong đời, chúng ta cần đưa ra quyết định mà không cần bận tâm đến bất kỳ điều gì khác. Tối qua thật tuyệt vời”. Nữ ca sĩ trẻ gửi lời cảm ơn Amsterdam, Katy Perry...
 

Cần sa ở Hà Lan là vi phạm pháp luật nhưng nếu người hút chúng không bị truy tố nếu chỉ sử dụng một lượng nhỏ. Vì thế, cần sa được bán công khai tại một số quán café.
 
Trong những cuộc phỏng vấn gần đây, nữ ca sĩ trẻ này từng kiên quyết khẳng định rằng hình tượng Hannah Montana đã chết từ lâu. Cô đang cố gắng tạo dựng hình ảnh khác, hợp với tuổi để vượt qua một Hannah Montana thành công trong quá khứ. Và tất cả những điều đó từ những trò lố hay sự chỉ trích đều nằm trong kế hoạch được vạch ra để Miley từng bước “lột xác” theo hướng cô muốn.
 
Rõ ràng, Miley đã hoàn toàn "lột xác" nhưng đang theo chiều hướng trượt dài theo xì-căng-đan, tai tiếng bất tận. Nhiều ca sĩ họ miệt mài cống hiến, chứng tỏ sự trưởng thành của mình trong sản phẩm âm nhạc và vẫn được đón nhận chứ không nhất thiết cứ phải "hở và cởi" mới nổi tiếng. Tuy nhiên, không hiểu vì sao các ca sĩ trẻ như Miley vẫn cứ chọn lấy con đường này, bất chấp sự khuyên giải từ nhiều đồng nghiệp đi trước.
 
                                                                    
 
 
            
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI