Sinead O'Connor gửi tâm thư cảnh cáo Miley Cyrus

Tin mới

04/10/2013 18:09

(NLĐO) - Sinead O’Connor tức giận viết tâm thư thứ hai để cảnh cáo Miley sau khi nữ ca sĩ này lên Twitter phản ứng lại “đàn chị” vì đã viết tâm thư khuyên nhủ cô.

Trước đó, Sinead O’Connor đã viết một bức thư trên Twitter để khuyên nhủ Miley bớt việc khoe thân, làm trò lố. Miley từng chia sẻ video Wrecking Ball của cô lấy cảm hứng từ video Nothing Compares 2 U từng nổi đình đám của Sinead O’Connor . Trong cả hai video có nhiều điểm tương đồng khi cùng nói về sự đau khổ của một cô gái khi chuyện tình yêu chẳng được như ý. Tuy nhiên, trong Wrecking Ball, Miley cố tình thêm vào những cảnh khỏa thân ngồi trên quả cầu và liếm búa đầy khiêu khích. Vì thấy Miley lấy cảm hứng từ video của mình nên nữ ca sĩ 46 tuổi quyết định viết tâm thư khuyên đàn em.
 
Miley đã có phần trình diễn phản cảm trong bộ bikini màu nude tại Lễ trao giải MTV VMA. Ảnh: WireImage

“Miley có đủ tài năng và em không cần phải dùng những cách tự biến mình thành gái hư, khiêu dâm để tạo chú ý. Hình ảnh cô bé Hannah Montana đã biến mất, không còn một chút gì không phải bởi em khỏa thân, sử dụng động tác khiêu khích mà bởi Miley hát tuyệt vời, trưởng thành hơn. Vì thế, em không phải thêm vào những động tác khiếm nhã nào trong video của mình”-Sinead O’Connor đã viết chân tình.

Nữ ca sĩ này còn nói thêm rằng Miley không nên bị lợi dụng bởi ngành công nghiệp âm nhạc. Việc cho mọi người thấy rằng Miley hấp dẫn, thu hút bởi sự hấp dẫn hình thể chứ không phải bằng tài năng chẳng phải cách hay để nâng bản thân lên. Tài năng của Miley giá trị hơn nhiều so với vẻ đẹp hình thể vì thế đừng để cái đẹp hình thể lu mờ tài năng.
 
Sinead O’Connor bị "phản pháo" sau khi khuyên chân thành đàn em

Trước tâm thư của Sinead O’Connor, Miley đã phản bác lại bằng cách so sánh “đàn chị” và nữ diễn viên bị tâm thần Amanda Bynes. Việc này ám chỉ khủng hoảng tâm lý Sinead O’Connor từng mắc phải năm 2012. Tiếp đó, Miley còn đăng tải một bức ảnh cũ của Sinead khi cô đang xé ảnh của đức giáo hoàng vào năm 1992. Đọc được những dòng chia sẻ của Miley, Sinead O’Connor bực tức và viết bức tâm thư thứ hai cảnh cáo.

Cô cho rằng đàn em đã có cách cư xử tệ khi chế nhạo một người đang bị bệnh tật hành hạ đồng thời cho rằng Miley cũng có thể mắc bệnh tương tự. Sinead đề nghị Miley gỡ bỏ đoạn chia sẻ cùng hình ảnh trên Twitter và phải xin lỗi mình cùng Amanda Bynes hay bất kỳ người nào cảm thấy tổn thương khi bệnh tật bị lôi ra chế nhạo. Nếu Miley không thực hiện điều đó, Sinead sẽ nhờ pháp luật can thiệp.
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI