Daily Mail thông tin theo kết quả một cuộc khảo sát được thực hiện trên vouchercloud.com với sự tham gia 2,287 phụ huynh người Anh, tất cả họ đều có ít nhất một con dưới 10 tuổi. Câu hỏi khảo sát được đưa ra là “Những người nổi tiếng nào bạn không thích con mình chọn làm thần tượng?”.

Trong danh sách một loạt những người nổi tiếng về phía nữ được cung cấp, kết quả, Miley Cyrus dẫn đầu với 78% bình chọn nhận định là “kinh khủng” và chẳng muốn con mình xem cô như tấm gương để học hỏi.

Miley Cyrus
Miley Cyrus

Đứng vị trí thứ hai trong danh sách không thích là Nicki Minaj với 54% bình chọn. Nicki Minaj thường diện trang phục khoe da thịt quá đà. Kim “siêu vòng ba”, ngôi sao truyền hình thực tế có vô số xì-căng-đan giữ vị trí thứ ba với 43% bình chọn. Kristen Stewart, ngôi sao phim Chạng Vạng có mặt trong danh sách bởi vụ bê bối tình cảm  với đạo diễn đã có vợ trong lúc đang là bạn gái của Robert Pattinson. Vị trí cuối cùng trong tốp 5 thuộc về Rihanna, viên ngọc Barbados này không ít lần chụp ảnh khỏa thân trên tạp chí và đăng ảnh bikini lên trang mạng xã hội.

Về phía nam, ngôi sao gây ảnh hưởng xấu dẫn đầu là Kanye West với 56% bình chọn, vị trí lần lượt phía sau là: Justin Bieber, Zayn Malik, Shia LaBeouf, Joey Essex. Tất cả đều nhiều xì-căng-đan và bê bối.

Những người nổi tiếng được các bậc phụ huynh yêu thích, muốn con mình làm thần tượng là: Kate Middleton, Michelle Keegan , Taylor Swift, Beyonce, Angelina Jolie, Ed Sheeran, Harry Styles, Lewis Hamilton, James Corden, Justin Timberlake.

M.Khuê (Theo Daily Mail)