Miley Cyrus, 22 tuổi, mặc trang phục do Versace thiết kế không thể ít vải hơn khi chỉ dùng dây đai màu bạc che “vòng một” và che “vòng ba” bằng một dải hạt. Vốn quá quen thuộc với trang phục thiếu vải nên Miley không ngượng ngùng hay e dè sự cố mà rất thoải mái tạo dáng cho cánh săn ảnh chụp.

Trước khi đến thảm đỏ MTV Video Music, Miley Cyrus còn đăng ảnh khỏa thân lên trang mạng xã hội, khoe với người hâm mộ công tác chuẩn bị với vai trò chủ trì lễ trao giải này. Việc Miley Cyrus được chọn làm chủ trì từng gây sốc cho nhiều người không thích phong cách “cởi” của ca sĩ trẻ này. Thậm chí, một số cư dân mạng còn chỉ trích MTV Video Music đang giảm sức hút nên muốn dùng Miley Cyrus như “chiêu” để thu hút sự chú ý, quan tâm của dư luận.

Tại MTV Video Music Award 2013, Miley từng bị chỉ trích dữ dội vì màn trình diễn được đánh giá thô tục cùng với Robin Thicke khi cô mặc bikini, nhảy múa với những động tác gợi dục và khiêu dâm với Robin Thicke khi cả hai hát ca khúc "We Can’t Stop" và "Blurred Lines". Thời điểm đó, màn trình diễn này khiến Hội Phụ huynh truyền hình Mỹ tức giận. Diễn viên hài kỳ cựu Bill Maher thậm chí còn ví màn trình diễn của Miley với những vũ nữ thoát y.

Từ sau sự kiện trên, Miley càng trượt dài trong những xì-căng-đan hở, cởi trên sân khấu. Chuyến lưu diễn của cô cũng gây tranh cãi và gặp không ít rắc rối. Mới đây, kết quả một cuộc khảo sát được thực hiện trên vouchercloud.com với sự tham gia 2,287 phụ huynh người Anh, trả lời câu hỏi “Những người nổi tiếng nào bạn không thích con mình chọn làm thần tượng?”, Miley Cyrus dẫn đầu với 78% bình chọn nhận định là “kinh khủng” và chẳng muốn con mình xem cô như tấm gương để học hỏi.

Ngoài Miley Cyrus, thảm đỏ lễ trao giải còn có vô số sao khác: Taylor Swift, Selena Gomez...

Selena Gomez và Taylor
Selena Gomez và Taylor
Vợ chồng Kim
Vợ chồng Kim
Và nhiều khách mời khác
Và nhiều khách mời khác
M.Khuê (Theo Daily Mail)