Miranda Kerr đội mưa “du hí” cùng con trai

Tin mới

30/12/2013 16:15

(NLĐO) - Cô ấy là một trong những siêu mẫu đắt giá nhất thế giới nhưng ngoài đời thực Miranda cũng là một người mẹ. Dù đã ly dị với Orlando Bloom, Miranda vẫn thường xuyên thăm viếng, quan tâm con trai cưng Flynn.

Flynn, 2 tuổi, tươi rói cùng mẹ Miranda Kerr dạo chơi vòng quanh New York-Mỹ trong ngày 29-12 dưới trời mưa nhẹ. Cả hai diện áo khoác dày, Miranda đẩy xe cho con trai vừa vui vẻ trò chuyện cùng chị họ.


Miranda và con trai Flynn đẹp lung linh!

Miranda và con trai Flynn đẹp lung linh

Cả ba tiến vào một cửa hàng đồ chơi, Flynn rất thích thú vì chuyện này. Sau khi ly dị chồng, Miranda tích cực làm việc. Cô xuất hiện liên tục trên các tạp chí, làm đại sứ các thương hiệu mỹ phẩm. Mới đây, Miranda cũng cho biết cô không thể tham gia chuyến đi đến Down Under (cách gọi khác của nước Úc - PV), tham gia mùa lễ hội năm nay bởi phải chăm sóc Flynn. Orlando Bloom đang tất bật trong vở kịch Romeo & Juliet ở sân khấu Broadway.

Miranda Kerr đội mưa “du hí” cùng con trai
 
Miranda Kerr đội mưa “du hí” cùng con trai
 

Cô chia sẻ thêm rằng Orlando phải làm việc 6 tuần một ngày, gian khổ nên không thể chăm con. Cô phải làm việc đó và không công bằng nếu cô và Flynn đi chơi mà không có Orlando. "Chúng tôi luôn cố gắng để hỗ trợ tốt nhất cho nhau"-Miranda Kerr bộc bạch.

Miranda Kerr đội mưa “du hí” cùng con trai
 

Miranda và chị họ

Miranda và chị họ

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI