Mời bạn đọc bầu chọn Giải Mai Vàng 2013

Tin mới

09/12/2013 21:25

Ứng viên có số phiếu bầu chọn của bạn đọc cao nhất ở mỗi hạng mục sẽ đoạt Giải Mai Vàng 2013. Tổng giải thưởng dành cho bạn đọc bầu chọn trúng thưởng lên đến 40 triệu đồng

Vòng bầu chọn Giải Mai Vàng lần thứ XIX-2013 (Báo Người Lao Động tổ chức; nhãn hàng Sắc Ngọc Khang và Bia Sài Gòn tài trợ) dành cho bạn đọc diễn ra từ ngày 10-12 đến hết 10-1-2014 cũng trên Báo Người Lao Động, Báo Người Lao Động điện tử, Người Lao Động phiên bản mobile, trên Facebook Mai Vàng kết nối.

Mời bạn đọc bầu chọn Giải Mai Vàng 2013

Mời bạn đọc bầu chọn Giải Mai Vàng 2013
Ca sĩ Thanh Bùi và ca sĩ Thu Minh - 2 gương mặt sáng giá của Giải Mai Vàng 2013

Dựa trên danh sách 63 cá nhân, tập thể nghệ sĩ, tác phẩm, chương trình truyền hình vào vòng bầu chọn tranh Giải Mai Vàng 2013, Ban Tổ chức lập thành phiếu bầu chọn (như phiếu đăng kèm).

Bạn đọc chỉ đánh dấu (x) vào ô vuông đầu mỗi tên nghệ sĩ, tác phẩm, chương trình trong mỗi hạng mục mà mình muốn bầu chọn.

Bạn đọc có quyền bầu chọn cho nghệ sĩ, tác phẩm hoặc chương trình nghệ thuật mà mình yêu thích ở một hay nhiều hạng mục thuộc các lĩnh vực: ca nhạc, sân khấu, điện ảnh - truyền hình.

Ở mỗi hạng mục, bạn đọc chỉ được đánh dấu bầu chọn một lần cho một cá nhân, tập thể nghệ sĩ, tác phẩm hoặc chương trình truyền hình. Phiếu bầu chọn lặp lại cho một ứng viên trong một hạng mục sẽ không có giá trị.

Ứng viên có số phiếu bầu chọn của bạn đọc cao nhất trong mỗi hạng mục sẽ đoạt Giải Mai Vàng 2013.

Phiếu hợp lệ là phiếu có ghi đầy đủ và trung thực thông tin cá nhân người tham gia đề cử (Ban Tổ chức sẽ có những biện pháp kỹ thuật và nhờ đến cơ quan chức năng khi cần thiết để loại bỏ những lá phiếu ảo). Ngoài ra, để được xét trúng thưởng, bạn đọc phải trả lời câu hỏi: Có bao nhiêu phiếu bầu chọn Giải Mai Vàng lần thứ XIX-2013?

- Phiếu bầu chọn được đăng liên tục trên Báo Người Lao Động, Báo Người Lao Động điện tử, trang web Mai Vàng (maivang.nld.com.vn) và Người Lao Động phiên bản mobile từ hôm nay đến hết ngày 10-1-2014. Bạn đọc bầu chọn tại đây

- Bạn đọc tham gia bầu chọn bằng phiếu trên báo in gửi về địa chỉ: Tòa soạn Báo Người Lao Động, 123-127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM hoặc tại các văn phòng đại diện: Hà Nội (16F Phùng Hưng), Đà Nẵng (152 Nguyễn Thị Minh Khai), Cần Thơ (97 Trần Văn Hoài). Ngoài bì thư ghi rõ: “Phiếu bầu chọn Giải Mai Vàng 2013”.
Lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ XIX- 2013 sẽ diễn ra vào đêm 18-1-2014 tại Nhà hát TP HCM. Trước đó, tối 15-1, chương trình Dạ tiệc Mai Vàng diễn ra tại Grand Palace (quận Tân Bình, TP HCM). Chương trình Gala Mai Vàng chào Xuân phục vụ công nhân diễn ra tại Công ty Pou Yuen vào đêm 20-1-2014. Các chương trình này sẽ được trực tiếp truyền hình phục vụ khán giả trong cả nước.
Giải thưởng cho bạn đọc bầu chọn
- Giải nhất: 10 triệu đồng.
- Giải nhì: 6 triệu đồng.
- Giải ba: 4 triệu đồng.
- 20 giải khuyến khích: 1 triệu đồng/giải.
Lưu ý: Phiếu trúng thưởng là phiếu có nghệ sĩ nằm trong danh sách đoạt Giải Mai Vàng 2013, do Ban Tổ chức công bố và có dự đoán số phiếu tham gia bầu chọn gần đúng nhất với tổng số phiếu bầu chọn trên Báo Người Lao Động, Báo Người Lao Động điện tử, Người Lao Động phiên bản mobile, trên Facebook Mai Vàng kết nối.

TÀI TRỢ CHÍNH GIẢI MAI VÀNG 2013

Mời bạn đọc bầu chọn Giải Mai Vàng 2013

TÀI TRỢ PHỤ GIẢI MAI VÀNG 2013

Mời bạn đọc bầu chọn Giải Mai Vàng 2013

HỖ TRỢ TRUYỀN HÌNH
Mời bạn đọc bầu chọn Giải Mai Vàng 2013
 

Mời bạn đọc bầu chọn Giải Mai Vàng 2013

Báo Người Lao Động
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI