Một người đàn ông chết trong hồ bơi nhà Demi Moore

Tin mới

20/07/2015 10:55

(NLĐO) – Một người đàn ông, 21 tuổi, được tìm thấy chết đuối ở hồ bơi tại căn hộ trị giá 7 triệu USD của nữ diễn viên Demi Moore ở Los Angeles – Mỹ.

Sở cảnh sát Los Angeles cho biết lực lượng cứu hộ được gọi đến nhà Demi Moore sáng 19-7 (giờ địa phương). Họ phát hiện nạn nhân dưới đáy hồ bơi và đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi, nạn nhân đã qua đời 15 phút sau đó.

 

Một người chết trong hồ bơi nhà Demi Moore
Một người chết trong hồ bơi nhà Demi Moore

 

Danh tính của nạn nhân sau đó được tiết lộ là Edenilson Steven Valle, 21 tuổi, cư ngụ ở Los Angeles. Mike Lopez, phát ngôn viên của cảnh sát Los Angeles cho biết thời điểm đó Demi và các con không có ở nhà. Họ được cho là đang ở thành phố New York. Nạn nhân không phải là thành viên trong gia đình Demi Moore, vụ việc vẫn còn đang được tiếp tục điều tra.

Trang TMZ thông tin rằng tối đó có tiệc nhỏ ở nhà Demi và Edenilson Steven Valle dường như là một người khách, bị té ngã vào hồ bơi và xảy ra chuyện đáng tiếc. “Tôi vô cùng sốc. Tôi rời khỏi nhà đến gặp các con gái để chuẩn bị tiệc sinh nhật cho chúng thì nghe thông tin đau lòng này” – Demi chia sẻ trong thông cáo. Cô gửi lời chia buồn tới bạn bè, người thân của nạn nhân.

 

Cảnh sát đến hiện trường
Cảnh sát đến hiện trường

 

Một người đàn ông chết trong hồ bơi nhà Demi Moore

 

M.Khuê (Theo BBC, Telegraph)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI