Nữ diễn viên 28 tuổi tay trong tay thân mật cùng Romain Dauriac khi xuất hiện tại thảm đỏ Liên hoan phim Vience. Cô diện đầm đen khoe vai trần gợi cảm và vui vẻ ký tặng người hâm mộ. Cánh săn ảnh đã chụp được chiếc nhận đính hôn tuyệt đẹp trên tay Scarlett.
                            
Một nguồn tin nói với tạp chí People rằng Romain Dauriac đã cầu hôn Scarlett một tháng trước theo phong cách lãng mạn bằng chiếc nhẫn phong cách Art Deco. "Họ đã đính hôn và vô cùng hạnh phúc"-nguồn tin trên hé lộ.
Scarlett bên Romain Dauriac

Vài tuần sau khi Scarlett chia tay bạn trai Nate Taylor, bạn bè giới thiệu cô cùng Romain Dauriac. Họ nhanh chóng thân thiết và công khai hẹn hò tháng 11 năm 2012. Tin đồn họ sắp cưới bắt đầu khi Scarlett đột ngột mang nhẫn kim cương khi đi loanh quanh trên đường phố New York với Romain vào tháng 2. Tuy nhiên, sau đó mọi người lại thấy minh tinh này đeo nhẫn vàng. Bạn bè Scarlett khi đó bác tin cô đính hôn và cho rằng chiếc nhẫn chỉ đơn giản là trang sức.
                                                                                                                    
Scarlett Johansson từng kết hôn cùng nam diễn viên Canada là Ryan Reynolds năm 2008. Họ ly hôn vào tháng 1 năm 2011.
Scarlett Johansson đến Liên hoan phim Venice
                                                                                                                                         
Xuất hiện đầy cuốn hút trên thảm đỏ Liên hoan phim Venice tối 3-9, Scarlett đến đây để quảng bá phim "Under the skin" có cô tham gia.

Under the skin (dưới lớp mặt nạ) do Jonathan Glazer làm đạo diễn kiêm người viết kịch bản chuyển thể dựa trên cuốn tiểu thuyết đầu tay của Michael Faber. Scarlett Johansson vào vai Isserley, một người ngoài hành tinh đến trái đất dùng sắc đẹp, sự gợi cảm để bẫy những người đi nhờ xe và biến họ thành thức ăn cho những đội quân của cô ta.
                                     
Scarlett Johansson là một nữ diễn viên, ca sĩ người Mỹ có mang dòng máu Đan Mạch và Thụy Điển. Cô nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim: The Horse Whisperer, Ghost World, Lost in Translation, Girl with a Pearl Earring... Thời gian gần đây, Scarlett tham gia phim: Hitchcock, Don Jon, The Avengers, Iron Man 2...
Scarlett được người hâm mộ chào đón nồng nhiệt
 
M.Khuê (Theo NY Daily News, Daily Mail)