Ngôi sao phim The Avengers được Esquire chọn là mỹ nhân đương đại gợi cảm nhất lần đầu năm 2006 và là người phụ nữ duy nhất trên thế giới hai lần được vinh danh. Thông thường các biên tập viên Esquire sẽ bình chọn để bầu ra người xứng đáng với danh hiệu trên.
 
Vẻ đẹp của Scarlett JohanssonCô đã hai lần được vinh danh là mỹ nhân đương đại gợi cảm nhất


Scarlett Johansson cho biết luôn phải chạy đua với thời gian, hối hả làm việc. Cô hiện tại là người phụ nữ 28 tuổi hoạt động trong ngành công nghiệp phim ảnh và cũng tự nhận ngày càng già đi. Sớm muộn, các đạo diễn cũng tìm đến cô đề nghị vào vai người mẹ cũng như theo quy luật, mỹ nhân này cũng phải lập gia đình, trở thành mẹ các con mình.
                                                                                                                      
Tháng trước, người đẹp này đã đính hôn cùng nhà báo người Pháp là Romain Dauriac. Cô từng đám cưới cùng nam diễn viên Ryan Reynolds nhưng ly dị sau 3 năm chung sống. Năm 2012, mỹ nhân đương đại gợi cảm nhất là nữ diễn viên người Mỹ Mila Kunis. Rihanna, Kate Beckinsale, Charlize Theron được xem là những người đẹp gợi cảm nhất nhưng khác biệt với Scarlett Johansson.
Trước đó, ngôi sao của phim Don Jon tiết lộ với tạp chí Interview: “Tôi từng cảm thấy sợ hãi các quảng cáo và nhạc kịch bởi vì giọng quá trầm. Lúc 9 tuổi, tôi sở hữu chất giọng khàn như một người nghiện rượu và thuốc lá nặng. Và tôi không thể quảng cáo cho Jell-O với một chất giọng như vậy. Mẹ tôi đưa đến nhà thiếu nhi để có cơ hội tiếp xúc nhạc kịch, thể loại nghệ thuật tôi rất yêu thích. Tuy nhiên, họ lại từ chối nhận khi nghe tôi cất giọng. Lúc đó, tôi thật sự suy sụp và nghĩ rằng con đường nghệ thuật của mình đã kết thúc. Đó cũng là lần đầu tiên tôi biết rằng bằng cách khóc có thể nhận được bất cứ thứ gì mình muốn".
                                                                              
M.Khuê (Theo Reuters, Daily Mail)