Truyền thông Đài Loan cho biết cặp đôi này mời gần 100 khách gồm người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đến dự đám cưới của mình. Trong số đó có Tô Hữu Bằng và Trần Chí Bằng, hai người bạn thân thiết với Kỳ Long trong nhóm Tiểu Hổ Đội năm xưa. Hiện cả ba đều là sao danh tiếng làng giải trí Hoa ngữ. Chính sự tái hợp tại đám cưới này cũng là yếu tố giới truyền thông và người hâm mộ cả ba vô cùng chờ đón. Tổng chi phí đám cưới dự kiến lên đến 10 triệu Nhân dân tệ (khoảng 34 tỉ đồng).

 

Kỳ Long và Thi Thi cưới tháng 3
Kỳ Long và Thi Thi cưới tháng 3

 

Mặc dù tất bật chuẩn bị đám cưới nhưng cả Kỳ Long lẫn Thi Thi vẫn bận rộn lịch trình công việc. Kỳ Long đang quay một chương trình truyền hình thực tế ở Trung Quốc và dự kiến sẽ khởi quay phim truyền hình mới vào tháng 5. Trong khi đó, Lưu Thi Thi đang quảng bá cho vai diễn trong phim truyền hình mới “The imperial doctress”. Trong buổi phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về kế hoạch có con sau khi đám cưới, Thi Thi nói hiện cô quá bận để nghĩ về điều đó. “Khi mọi người đang ngủ, tôi còn phải thức để chọn ngày cưới, địa điểm, đặt phòng khách sạn...” – Thi Thi kể.

 

Cả hai vẫn tất bật dù ngày cưới gần kề
Cả hai vẫn tất bật dù ngày cưới gần kề

 

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi cưới ở Bali

 

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa ngữ. Họ công khai chuyện đăng ký kết hôn vào tháng 1-2015 và sau đó lại tiếp tục tất bật với lịch trình đóng phim bận rộn của mình. Kỳ Long từng chia sẻ dẫu cả hai đã chính thức là vợ chồng trên giấy tờ nhưng anh không muốn Thi Thi phải điều chỉnh công việc của mình theo hướng nghĩ rằng công việc của anh quan trọng hơn của cô. Tài tử này cũng không ngừng ca ngợi Thi Thi là một người đơn giản và hiếu thảo, không có nhiều ham muốn. “Cô ấy không phải người thích mua quần áo, túi xách hàng hiệu, đắt tiền. Thi Thi hạnh phúc ngay cả khi mua được món hàng ưng ý với giá 10 USD trên Taobao” – Kỳ Long thêm.

 

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi cưới ở Bali

 

Ngô Kỳ Long thổ lộ sau khi kết hôn cùng Thi Thi cả hai nỗ lực điều chỉnh lịch trình để có nhiều thời gian bên nhau. Trước đây, khi rảnh, anh trò chuyện với bạn bè nhưng giờ anh sẽ đến trường quay thăm Thi Thi và làm những điều trước đó không làm. Ví dụ, chuyện cùng nhau đi xem phim là chuyện hết sức bình thường với mọi người nhưng khá khó khăn với anh cùng Thi Thi. Dẫu vậy, cả hai cũng cố đi cùng nhau và điều đó khá lý thú. Cả hai cũng đi du lịch, mua sắm… Kỳ Long nói anh và Thi Thi luôn tôn trọng quyết định của nhau và cảm thấy sự tin cậy, tha thứ cho nhau là điều lãng mạn nhất trong quan hệ hai người.

Ngô Kỳ Long là ca sĩ và diễn viên người Đài Loan, anh tham gia nhiều phim: Bộ bộ kinh tâm”, “Hàn Đông”, “Tân bạch phát ma nữ truyện”, “Phiến nương”, “Mộng hồi Lộc Đỉnh Ký”, “Thiên hạ đệ nhất tiêu”,” Em là giấc mộng của anh”… Lưu Thi Thi cũng là nữ diễn viên. Cả hai công khai hẹn hò năm 2013. Kỳ Long từng trải qua một cuộc hôn nhân cùng Mã Á Thư, cả hai ly hôn năm 2009 sau 3 năm bên nhau.

Hiện phim "Bộ Bộ Kinh Tình" do Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đóng cùng đang được phát sóng trên K+NS tối thứ 2 và thứ 3

M.Khuê (Theo Jayne Stars)