Ngô Thanh Vân đua thuyền buồm ở Hồng Kông

Tin mới

16/10/2013 11:29

(NLĐO) - “Đả nữ” Ngô Thanh Vân đang rèn luyện thể lực để tham gia vào cuộc đua thuyền buồm. Chuyến hải trình bắt đầu từ ngày 17-10 tại Hồng Kông, vượt chặng đường 656 km về Nha Trang.

Ngô Thanh Vân tham gia một cuộc đua thuyền buồm trên với tư cách là đại diện cho chương trình Nhịp Tim Việt Nam của VinaCapital Foundation (VCF) mà Ngô Thanh Vân làm Đại sứ suốt 4 năm qua. Vì hành trình kéo dài 4 ngày trên biển nên người đẹp họ Ngô buộc phải rèn luyện sức khỏe bằng các bài tập thể lực khắt khe.
 











Ngô Thanh Vân tích cực tập luyện thể lực

Cô chia sẻ trước cuộc đua 1 tháng, phải cùng 11 đồng đội nam tập luyện rất kỹ về các kỹ thuật đua thuyền bằng sức gió tại Nha Trang, kể cả kỹ năng sống hoặc xử lý tai nạn trên biển. Cô cho biết, trong các bài học có kỹ năng học cách tồn tại nếu không may rơi xuống biển và chờ người đến cứu hộ, “đả nữ” đã được bỏ xuống biển mênh mông để thực tập bài học và thật sự không dễ chịu chút nào.
               
Sau chuyến đua thuyền buồm từ Hồng Kông về Nha Trang, Ngô Thanh Vân lập tức bay sang Mỹ để dự ra mắt phim Ngôi nhà trong hẻm do cô thủ vai chính.
T.Trang. Ảnh: NVCC
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI