Trần Bảo Sơn, Ngô Thanh Vân rạng rỡ tại Mỹ

Tin mới

24/10/2013 10:43

(NLĐO) - “Đả nữ” Ngô Thanh Vân và nam diễn viên Trần Bảo Sơn cùng ê-kíp phim "Ngôi nhà trong hẻm" đã đến Mỹ để quảng bá phim này. Tại đây, họ tham gia trả lời phỏng vấn của giới truyền thông và một số hoạt động khác theo lịch trình định sẵn.

Trần Bảo Sơn và Ngô Thanh Vân
 
 
Diễn viên Trần Bảo Sơn chia sẻ ngoài làm việc với các nhà phát hành và đơn vị rạp chiếu, anh phải trả lời khoảng 10 cuộc phỏng vấn mỗi ngày của các báo và đài truyền hình bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. Giới truyền thông tiếng Việt tại Mỹ đặc biệt quan tâm đến yếu tố tâm linh trong bộ phim. Ngược lại, truyền thông của Mỹ lại quan tâm nhiều hơn đến thông điệp của phim cũng như khả năng diễn xuất của các diễn viên.
 

Trần Bảo Sơn trả lời phỏng vấn

Bảo Sơn và nhà sản xuất Trọng Dần


“Nhiều nhà báo hỏi có ý định tìm kiếm cơ hội tại Hollywood không, tôi cho rằng đây là một việc không đơn giản. Bởi vì tôi không có nhiều thời gian, phải phân thân giữa kinh doanh và nghệ thuật. Thêm vào đó, diễn viên Châu Á không có nhiều cơ hội tại Hollywood, dù tôi có lợi thế về tiếng Anh. Hiện tại, tôi tập trung vào dự án phim của mình”-Trần Bảo Sơn cho biết.

Ngoài hoạt động quảng bá, Trần Bảo Sơn-Ngô Thanh Vân cũng gặp gỡ các đạo diễn, nhà sản xuất tại Mỹ, hy vọng có thể tìm kiếm được cơ hội hợp tác trong việc sản xuất bộ phim của mình.
T.Trang. Ảnh: Chế Phong
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI