Ngô Thanh Vân “thi tài” với Heidi Klum

Tin mới

28/02/2013 13:54

Diễn viên Ngô Thanh Vân (ảnh) sẽ giữ vai trò dẫn chương trình của chương trình truyền hình thực tế Project Runway (do Công ty Multimedia JSC mua bản quyền từ Mỹ và sản xuất) với tên gọi tiếng Việt là Nhà tạo mẫu đẳng cấp.

Đây là sân chơi cho các nhà thiết kế thời trang nữ. 12 nhà thiết kế sẽ tranh tài qua nhiều vòng thi để tuyển chọn ra 3 nhà thiết kế xuất sắc nhất tham gia vào Fashion Week tại New York. Mỗi nhà thiết kế sẽ trình bày bộ sưu tập của mình để chọn ra  người xuất sắc nhất.

Chương trình Project Runway gây tiếng vang ở nhiều quốc gia như: Mỹ, Canada, Úc, Hàn Quốc… và từng được đề cử giải Emmy 2010 cho hạng mục Chương trình truyền hình xuất sắc nhất. Ở phiên bản gốc, chương trình được dẫn dắt hài hước, vui nhộn bởi Heidi Klum, một siêu mẫu danh tiếng và tài năng. Với phiên bản Việt, diễn viên, người mẫu Ngô Thanh Vân được tin tưởng lựa chọn. Chị nói: “Dù rất tự hào với vai trò mới này nhưng đây là một thách thức lớn bởi tôi đang phải đối diện với chiếc bóng quá lớn là Heidi Klum”. 

T.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI