icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Người đàn ông đột tử khi xem phim kinh dị

M.Khuê (Theo The Times of India)

(NLĐO) - Một người đàn ông đã lên cơn đau tim và tử vong trong lúc xem phim kinh dị “The Conjuring 2” tại rạp ở Tiruvannamalai, bang Tamil Nadu - Ấn Độ.

Theo cảnh sát, tối 16-6, hai người đến từ bang Andhra Pradesh cùng đến xem phim kinh dị “The Conjuring 2” (Ám ảnh kinh hoàng 2) tại rạp Sri Balasubramaiar ở Tiruvannamalai. Trong lúc đang xem phim, một trong hai người là người đàn ông 65 tuổi ôm ngực kêu đau rồi bất tỉnh.

Cảnh trong phim The Conjuring 2
Cảnh trong phim "The Conjuring 2"

Ngay lập tức, người đàn ông trên được đưa đến Bệnh viện Old Gorverment để cấp cứu nhưng ê-kíp bác sĩ ở đây nói ông đã qua đời.

Nhân viên y tế trong Bệnh viện Old Gorverment nói người đi cùng đưa thi thể người đàn ông trên đến Bệnh viện Đại học Y quốc gia Tiruvannamalai để hoàn thành thủ tục xét nghiệm thi thể. Tuy nhiên, người này biến mất cùng xác chết. Hiện cảnh sát đang dò hỏi tài xế và cư dân ở Tiruvannamalai để xác định tung tích người đàn ông.

Phim kinh dị “The Conjuring 2” đang làm mưa, làm gió trên các rạp thế giới. Phần 1 phim được đánh giá rất cao, phần 2 thua phần 1 bởi sự pha trộn thêm nhiều yếu tố hài hước, ngôn tình. Dẫu vậy, với danh tiếng vốn có, phim này vẫn là bom tấn được chờ đợi nhiều trong hè 2016.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo