“Người sắt” thu nhập cao nhất Hollywood

Tin mới

22/07/2014 10:42

(NLĐO) - Robert Downey Jr, nổi tiếng với vai Người sắt trong phim Người sắt, tiếp tục dẫn đầu danh sách bình chọn nam diễn viên kiếm tiền nhiều nhất Hollywood của tạp chí Forbes.

Robert Downey Jr, 49 tuổi, ước tính kiếm được tổng cộng 75 triệu USD (khoảng 1.593 tỉ đồng) tính từ tháng 6 năm 2013 - tháng 6 năm 2014. Số tiền này kiếm được chủ yếu nhờ vào thành công của phần 3 loạt phim Người sắt (Iron Man), mang về 1,2 tỉ USD doanh thu các phòng vé trên toàn thế giới. Thành công lớn của phần phim này giúp Robert Downey Jr trụ vững vị trí đầu danh sách bình chọn thường niên của Forbes.

 

“Người sắt” thu nhập cao nhất Hollywood

 

“Robert Downey Jr là động lực, sức hút đằng sau 4 bộ phim bom tấn của Marvel bao gồm cả Người sắt và Biệt đội siêu anh hùng (The Avengers)” - tạp chí Forbes nhận định.

 

Dwayne Johnson

Dwayne Johnson

 

Đứng vị trí thứ hai trong danh sách là Dwayne Johnson, biệt danh The Rock, tham gia trong các phim: G.I. Joe: Retaliation, Fast and Furious... Anh đã có bước tiến vượt bật từ vị trí thứ 5 trong bản danh sách này năm 2013 lên vị trí thứ 2 năm nay. Dwayne Johnson kiếm được 52 triệu USD. Vị trí thứ 3 là Bradley Cooper, 39 tuổi, kiếm được 46 triệu USD.

 

Bradley Cooper

Bradley Cooper

 

Leonardo DiCaprio 

Leonardo DiCaprio 

 

Chris Hemsworth

Chris Hemsworth

 

Ngôi sao phim The Wolf of Wall Street, Leonardo DiCaprio có mặt torng bảng danh sách với vị trí thứ 4 với 39 triệu USD còn vị trí thứ 5 thuộc về Chris Hemsworth, 37 triệu USD. Leonardo có hai phim lớn là The Wolf of Wall Street doanh thu 395 triệu USD trên toàn thế giới và The Great Gatsby, 351 triệu USD.

Mark Wahlberg, 43 tuổi, từ vị trí thứ 4 năm 2014 với phim hài Ted nay xuống vị trí thứ 10. Trong khi đó, Will Smith vị trí thứ 9 với 32 triệu USD kiếm được

M.Khuê (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI