Nguyên Thảo tình tứ cùng Tùng Dương tặng khán giả "Áo mùa đông"

Tin mới

23/11/2014 08:24

(NLĐO)- Sau thời gian lặng lẽ lùi vào hậu trường chăm sóc con gái, giọng ca tinh tinh tế và sâu lắng Nguyên Thảo sẽ tái xuất để cùng Tùng Dương mang "Áo mùa đông" tặng khán giả.

 

Nam ca sĩ Tùng Dương

Nam ca sĩ Tùng Dương

 

Những bản tình ca tuyệt đẹp mang chủ đề mùa đông sẽ được ca sĩ Tùng Dương và Nguyên Thảo dành tặng khán giả trong đêm hòa nhạc Áo mùa đông sẽ diễn ra tối 13-12 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội. Nam ca sĩ cá tính chia sẻ trong buổi gặp gỡ báo chí, những mùa đông giá rét, những tấm áo đan gấp chở tình yêu, nỗi nhớ cũng như cảm xúc từ những chuyến đi từ thiện ở miền núi đã thôi thúc anh làm một điều gì đó bằng âm nhạc để khắc hoạ lại những cảm xúc của mình.

Chia sẻ về lý do liên tục làm show, Tùng Dương cho hay đây là thời gian anh có nhiều năng lượng cho âm nhạc. Bù lại việc từ chối tham gia các gameshow truyền hình, Tùng Dương “hâm nóng” tên tuổi của mình bằng cách làm show.

Bên cạnh sự kết hợp với giọng ca nữ Nguyên Thảo, Áo mùa đông còn có sự xuất hiện trở lại của vị khách mời đặc biệt từ Paris, cũng là cộng sự trong dự án quốc tế lớn nhất của Tùng Dương - nhạc sĩ Nguyên Lê. Câu chuyện về những chuyến đi không có hồi kết với những tác phẩm được phối khí lại với tinh thần trẻ trung của nhạc sĩ Nguyên Lê sẽ được chơi cùng những nghệ sỹ, nhạc công quốc tế.

 

Ca sĩ Nguyên Thảo

Ca sĩ Nguyên Thảo

 

Thể hiện những ca khúc kinh điển của âm nhạc Việt Nam với các tác giả lớn Nguyễn Văn Thương,Văn Cao, Đoàn Chuẩn, Trần Tiến, Dương Thụ, Phú Quang…. Áo mùa đông còn gửi tới khán giả những kỷ niệm mùa đông trong không gian âm nhạc trữ tình, sâu lắng, đầy khát khao mãnh liệt qua các sáng tác mới của Giáng Son, Đỗ Bảo…

Yến Anh, ảnh Hải Bá
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI