Nhà của sao phim "James Bond" bốc cháy dữ dội

Tin mới

13/02/2015 11:05

(NLĐO) – Ngôi nhà sang trọng của nam diễn viên Pierce Brosnan, người từng đóng vai "James Bond" trong loạt phim về điệp viên nổi danh này, đã bốc cháy dữ dội.

Vụ cháy xảy ra vào tối 11-2 (giờ địa phương) bắt đầu từ gara ngôi nhà trên đường Broad Beach và sau đó lửa lan sang nhà lớn. Theo Michael Pittman thuộc Sở cứu hỏa ở Los Angeles nói với Daily News, 50 lính cứu hỏa được điều động đến hiện trường nhưng chưa biết nguyên nhân nào gây ra đám cháy.

 

 

Pierce Brosnan

Pierce Brosnan

 

Sau 35 phút, đám cháy được khống chế nhưng nó đã thiêu rụi gara và một phòng ngủ. Dẫu vậy, tất cả mọi người đều an toàn, không thương vong.

Ngôi nhà samg trọng của Pierce Brosnan có giá 18,5 triệu USD, đám cháy gây thiệt hại 1 triệu USD. Thời điểm đó nam diễn viên này và người thân trong gia đình đều ở nhà, họ nghe chuông báo cháy và thấy khói bốc lên ở gara nên đã gọi phòng cháy chữa cháy rồi nhanh chóng thoát ra ngoài. Ngọn lửa bùng phát nhanh chóng, Pierce Brosnan chỉ có thể đứng ngoài nhìn chứ không thể làm gì.

Pierce Brosnan, 61 tuổi, là diễn viên Mỹ gốc Ireland. Ông còn là nhà sản xuất phimnhà hoạt động bảo vệ môi trường. Ngoài vai diễn trong phim  James Bond, ông từng tham gia rất nhiều phim: Mamma Mia!, The Ghost, Married Life...

M.Khuê (Theo Daily Mail, NY Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI