Nhà từng dùng quay phim “Bảo mẫu giả danh” bị đốt

Tin mới

07/01/2015 16:08

(NLĐO) – Một ngôi nhà có tính chất biểu tượng, được dùng làm trường quay bộ phim danh tiếng “Bảo mẫu giả danh” (Mrs. Doubtfire) do cố diễn viên Robin Williams đóng vai chính đã bị đốt cháy. Cảnh sát nói ngôi nhà bị ai đó cố tình đốt.

Cảnh sát cho biết không còn nghi ngờ gì nữa, một người nào đó đã cố tình đốt cháy ngôi nhà ở San Francisco – Mỹ từng được sử dụng trong phim Mrs. Doubtfire. Họ nghi ngờ nghi phạm đã sử dụng xăng và cố đốt ngôi nhà lúc 8 giờ tối 5-1 (giờ địa phương).

 

Nhà từng dùng quay phim “Bảo mẫu giả danh” bị đốt

 

Nhà từng dùng quay phim “Bảo mẫu giả danh” bị đốt

 

KGO-TV thông báo rằng may mắn chẳng có sự tàn phá nghiêm trọng nào đối với ngôi nhà dù vết cháy vẫn có thể được nhìn thấy ở khu vực để xe và trước cửa.

Chủ ngôi nhà là một bác sĩ nói với cảnh sát rằng người đốt ngôi nhà có thể là một bệnh nhân bất mãn với ông. Chính bác sĩ này đã gọi cứu hoả khi ngửi thấy mùi khói và trông thấy đám cháy nhỏ. Thực hư vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

 

Robin Wiillam trong phim Bảo mẫu giả danh

Robin Wiillam trong phim Bảo mẫu giả danh

 

Nhà từng dùng quay phim “Bảo mẫu giả danh” bị đốt

 

Mrs. Doubtfire là một phim hài năm 1993. Vai diễn trong phim này mang về cho Robin Williams đề cử Giải Oscar hạng mục nam diễn viên chính xuất sắc nhất. Kinh phí làm phim chỉ có 25 triệu USD nhưng thu về hơn 441 triệu USD doanh thu phòng vé. Ngay khi Robin Williams tự tử, nhiều người hâm mộ ông đã đến ngôi nhà ở San Francisco để tưởng niệm thần tượng.

Robin Williams (sinh năm 1951 ở Chicago) từng đoạt giải Oscar Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất với vai diễn trong phim Good Will Hunting (năm 1997) và đoạt nhiều giải thưởng danh giá khác ở cả lĩnh vực phim điện ảnh và truyền hình. Ông còn được đề cử Oscar đến 4 lần, trong đó lần đầu tiên là với DJ người Mỹ Adrian Cronauer trong phim Good Morning Vietnam (Chào buổi sáng, Việt Nam).

M.Khuê (Theo NY Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI