Kata Sarka, 30 tuổi, kể lại trong một chương trình truyền hình thực tế "Kasza Taxi" rằng cô có một cuộc gặp khó quên cùng doanh nhân người Anh. Lúc đó, Kata tham gia buổi tiệc thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2013 thì gặp một người đàn ông đầy vệ sĩ bao quanh.

Người này nắm tay cô và hỏi bằng tiếng Anh: "Em là ai?". "Tôi ngạc nhiên vô cùng và bối rối nên chỉ có thể trả lời "Hungary". Anh ta đưa cho tôi danh thiếp có số điện thoại và còn nói cho tôi phòng khách sạn, số phòng đang ở. Tên của anh ta là Donald Trump" - Kata chia sẻ.

Cựu hoa hậu Hungary
Cựu hoa hậu Hungary
Ông Donald Trump
Ông Donald Trump

Theo người đẹp này, Donald Trump mời cô đến phòng mình nhưng cô từ chối vì: "Đấy không phải mẫu người tôi thích!". Hiện phía ông Donald Trump chưa phản hồi gì về câu chuyện của Kata nhưng năm 2013, Tổng thống Mỹ đắc cử này vẫn là chủ nhân của giải thưởng Hoa hậu Hoàn vũ. Năm 2013, cuộc thi nhan sắc lớn này tổ chức ở Moscow, trùng khớp những gì Kata kể.

Câu chuyện của Kata diễn ra trong thời điểm nhạy cảm khi ông Donald Trump đối mặt với cáo buộc vì những bê bối của mình. Mới đây, một hồ sơ tình báo dày 35 trang hiện chưa được xác minh tố cáo mối quan hệ giữa ê-kíp vận động tranh cử của ông Donald Trump và Nga được đệ trình. Trong hồ sơ có đề cập đến việc Nga "nắm thóp" ông Donald Trump vì những bê bối tình ái tại nước này.

Ngày 11-1, ông Donald Trump lên tiếng bác bỏ cáo buộc, khẳng định hồ sơ là giả.

M.Khuê (Theo NY Daily News, Metro)