Album đầu tay của nam ca sĩ mang tên m-tp M-TP. Chia sẻ về cái tên này, Sơn Tùng M-TP cho biết: “Tên album m-tp M-TP thể hiện quá trình phát triển của tôi qua năm tháng, Sơn Tùng M-TP ngày hôm nay đã trưởng thành. Như mọi người nhìn thấy trong poster chữ m-tp đầu tiên với nền màu tối là Sơn Tùng M-TP của thuở mới vào nghề với nhiều sóng gió và từ những khó khăn, thử thách đó đã giúp Sơn Tùng M-TP trưởng thành, mạnh mẽ. Đó là lý do có chữ M-TP sáng bóng phía sau”. Không chỉ vậy, bầu trời phía sau tên album chính là tượng trưng cho sky, những người đã đồng hành và góp phần tạo nên sự thành công của Sơn Tùng M-TP ngày hôm nay.

Album đầu tay khẳng định sự trưởng thành như anh chia sẻ
Album đầu tay khẳng định sự trưởng thành như anh chia sẻ

Album m-tp M-TP đánh dấu cột mốc 5 năm bước chân vào con đường nghệ thuật của Sơn Tùng M-TP. Cho nên, album này sẽ bao gồm 18 ca khúc, tổng hợp lại toàn bộ ca khúc được phát hành trong suốt sự nghiệp của nam ca sĩ. Ngoài ra, Sơn Tùng M-TP cũng làm mới một vài ca khúc mà nam ca sĩ tâm đắc nhằm tạo nên sự bất ngờ cho khán giả.

Album tổng hợp các ca khúc hit
Album tổng hợp các ca khúc hit

Đặc biệt, lần này, Sơn Tùng M-TP cũng tổ chức hai ngày fansign để ký tặng cho fan hâm mộ tại TPHCM (1-4) và Hà Nội (8-4) . Fansign là một cụm từ không còn xa lạ với KPOP đây là dịp mà các thần tượng sẽ gặp mặt và ký tặng cho fan, những người mua album.

Sơn Tùng M-TP chính là ca sĩ đầu tiên thực hiện hình thức fansign tại Việt Nam. Trước đây cũng không ít lần giọng ca Lạc trôi cùng ekip thực hiện những dự án, chiến dịch quảng bá sản phẩm với phong cách chuyên nghiệp đậm chất Hàn Quốc. Nhiều dự đoán, album m-tp M-TP hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt trên cộng động.

Album đầu tay của Sơn Tùng hứa hẹn gây sốt
Album đầu tay của Sơn Tùng hứa hẹn gây sốt

Sơn Tùng M-TP cũng tổ chức buổi gặp mặt fan tại Hàn Quốc với sự góp mặt của 300 fan hâm mộ. Ngoài ra, trong khuôn khổ những ngày tại Hàn Quốc, Sơn Tùng M-TP cũng là khách mời đặc biệt trong tuần lễ thời trang Seoul Fashion week.

Thùy Trang, ảnh: Hưng Đỗ