Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ đang trong giai đoạn gay cấn lại càng hấp dẫn hơn khi người nổi tiếng bày tỏ quan điểm cứng rắn của mình. Danh ca Cher viết trên Twitter rằng cô sẽ di chuyển đến Jupiter (Hy Lạp) để sống nếu Donald Trump đắc cử.

Bà Hillary được nhiều người nổi tiếng ủng hộ
Bà Hillary được nhiều người nổi tiếng ủng hộ

Bryan Cranston quyết tâm đến Vancouver - Canada nếu Donald Trump chiến thắng. "Tôi sẽ ra đi nếu chuyện đó xảy ra nhưng tôi vẫn mong nó không xảy ra, cầu Chúa giúp cho mọi chuyện bình yên" - Bryan Cranston viết. Nghệ sĩ hài Amy Schumer muốn đến Tây Ban Nha nếu người cô lựa chọn là Hillary Clinton thất bại.

"Sự nghiệp của tôi sẽ thay đổi bởi tôi cần học tiếng Tây Ban Nha. Tôi có thể chuyển đến đó hoặc một nơi nào đó. Tôi vẫn không nghĩ rằng Donald Trump sẽ thắng vì điều đó quá điên rồ" - Amy chia sẻ. Chelsea Handler cũng muốn đến Tây Ban Nha nếu cuộc bầu cử kết thúc mà Hillary thất bại. Cô đã mua nhà ở các nước khác nên chuyện di chuyển không khó khăn, chỉ là về lại nhà của mình. Barbra Streisand cho biết trong chương trình "60 minutes" ở Úc rằng cô lo lắng kết quả bầu cử. Nếu Donald Trump thắng, cô sẽ rời đi, có thể sẽ chọn Canada làm điểm dừng chân. Lena Dunham, Neyo cũng chọn Canada. Neyo còn nói thêm đi cùng anh sẽ là Drake.

Không được nhiều nghệ sĩ ủng hộ, Donald Trump lại có một lượng người hâm mộ khá đông khác. Trong số đó, có một người đã lên tiếng thề sẽ chuyển đến Nga ở nếu Hillary Clinton đắc cử.

Chelsea Handler
Chelsea Handler
Barbra Streisand
Barbra Streisand
M.Khuê (Theo CNN)