"Nữ hoàng nhạc phim" Hàn Quốc Baek Ji Young đến Việt Nam

Tin mới

24/02/2014 10:06

(NLĐO) - Nữ ca sĩ Baek Ji Young - người nổi tiếng với những ca khúc nhạc phim Hàn Quốc chạm tới tim khán giả - sẽ có mặt tại Hà Nội từ ngày 24-2 để đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng Ngôi sao Việt – Lotte VK Pop Super Star.

 

Nữ hoàng nhạc phim Hàn Quốc Baek Ji Young

"Nữ hoàng nhạc phim" Hàn Quốc Baek Ji Young

 

Trong thời gian có mặt tại Hà Nội, Baek Ji Young cùng 2 giám khảo Việt Nam của cuộc thi là ca sĩ Phương Thanh, biên đạo John Huy Trần và các chuyên gia Hàn Quốc sẽ tham gia hướng dẫn đào tạo cũng như chia sẻ những kinh nghiệm của mình với các thí sinh Ngôi sao Việt - VK Pop Super Star.

Chia sẻ trước cuộc thi, diva Hàn Quốc khẳng định: “Tôi muốn tìm ra nhân tài sẽ trở thành ngôi sao châu Á tiếp theo. Tôi sẽ giúp các thí sinh tham gia Ngôi sao Việt hiểu rõ được thế mạnh cũng như điểm yếu của mình”. Nữ hoàng nhạc phim Hàn Quốc cũng khẳng định: “Sẽ tạo ra một nghệ sĩ có thể chiến thắng chính bản thân mình”.

Khởi nghiệp từ năm 1999, Baek Ji Young  từng chọn thể loại nhạc dance làm bước khởi đầu trong sự nghiệp ca hát của mình, những album và single đầu tay của cô đã ghi được dấu ấn với khán giả. Tuy nhiên thành công chỉ thực sự đến với ca sĩ khi cô thể hiện những ca khúc ở thể loại ballad với giai điệu nhẹ nhàng, mang chút sâu lắng. Với chất giọng truyền cảm và da diết, hầu hết các ca khúc nhạc phim do Baek Ji Young thể hiện đều trở thành “hit”, càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc và có sức sống lâu bền ngay cả khi bộ phim đã kết thúc như Bad Person trong phim Nàng Hwang Jin Yi, Don't Forget (phim Iris), That Woman (phim Secret Garden),  Again, I Love You Today (phim Princess' Man), Spring rain (phim Gu family book)  và gần đây là Crying (trong phim Good Doctor). Với những ca khúc chạm tới tim khán giả, Baek Ji Young được mệnh danh là "Nữ hoàng nhạc phim” Hàn Quốc.

 

Nữ hoàng nhạc phim Hàn Quốc khẳng định: “Sẽ tạo ra một nghệ sĩ có thể chiến thắng chính bản thân mình”
Nữ hoàng nhạc phim Hàn Quốc khẳng định: “Sẽ tạo ra một nghệ sĩ có thể chiến thắng chính bản thân mình”

 

Ngôi sao Việt – Lotte VK-Pop Super Star là cuộc thi tìm kiếm ngôi sao ca nhạc, cũng là cơ hội cho những giọng hát tài năng của Việt Nam được trải nghiệm quy trình đào tạo bài bản về thanh nhạc, vũ đạo tại Hàn Quốc để trở thành một ngôi sao vượt ra ngoài lãnh thổ Việt Nam. Tổng giải thưởng giành cho ngôi vị quán quân của chương trình lên tới 7,5 tỉ đồng. Chương trình sẽ lên sóng VTV3 từ ngày 15-3-2014.

 

Yến Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI