Bốn năm trước, Lee Hyori (ảnh) - được người hâm mộ và cả người trong giới đặt cho biệt danh "nữ thần K-pop" - khiến công chúng bàng hoàng khi "ở ẩn" tại một vùng quê thanh bình, rời xa showbiz. Công chúng thấy tiếc và mong ngóng từng ngày "nữ thần K-pop" trở lại. Đến nay, điều đó đã trở thành sự thật khi cô quyết định trở lại bằng một sản phẩm như kỳ vọng của người yêu nhạc, đúng chất Lee Hyori: phóng khoáng nhưng chuẩn mực, sôi động nhưng cũng chất chứa những thông điệp ý nghĩa.

Single "Seoul" được trích từ album "Love" đang đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc và nhiều bảng xếp hạng khác trong khu vực châu Á. Sản phẩm này đánh dấu sự tái xuất của Lee Hyori ở làng nhạc, 4 năm sau khi album "Monochrome" của cô ra đời vào năm 2013, được đánh giá là gặt hái thành công ngoài mong đợi bởi sự đón nhận nồng nhiệt của công chúng.

Nữ thần K-pop tái xuất - Ảnh 1.

"Nữ thần K-pop" tiết lộ rằng cô sẽ quay trở lại với hình tượng hoàn toàn mới. Vẫn là một Lee Hyori không thể cưỡng lại bởi những màn vũ đạo xuất sắc, phong thái tự tin, mạnh mẽ và không thiếu sự gợi cảm của vẻ đẹp đầy trí tuệ. "Dù im hơi lặng tiếng tới 4 năm nhưng thần thái, khí chất vốn có của Hyori vẫn còn nguyên vẹn. Chẳng cần ăn mặc sexy, Hyori vẫn toát lên vẻ quyến rũ khiến người xem không thể rời mắt" - tờ All Kpop tán dương.

Ngoài việc phát hành album, Lee Hyori còn xuất hiện trên nhiều sô ca nhạc cũng như những chương trình truyền hình thực tế - gần nhất là "Hyori’s Home", phát sóng ngày 25-6.

Nếu vài ngôi sao của thị trường K-pop khiến công chúng còn chút e ngại về tài năng của họ so với sự tâng bốc của truyền thông và người hâm mộ thì Lee Hyori là một trường hợp đặc biệt. Cô là ngôi sao thực sự của thế hệ trước, chinh phục công chúng một cách thuyết phục bằng tài năng và cả cuộc sống riêng vừa phóng khoáng vừa quy củ của mình.


Thụy Vũ