Oprah Winfrey bán vật dụng trong nhà làm từ thiện

Tin mới

04/11/2013 11:21

(NLĐO) - Bà là nữ hoàng truyền hình, một trong những người phụ nữ quyền lực nhất thế giới nhưng đồng thời cũng là nhà từ thiện hào phóng. Mới đây, Oprah Winfrey đã rao bán một số vật dụng trong sân nhà mình để bổ sung ngân sách quỹ từ thiện của bà.

Ngôi sao 59 tuổi đã chủ trì việc bán hàng trăm vật dụng cá nhân, thu được 600,000 USD (hơn 12 tỉ đồng) bổ sung quỹ từ thiện. Việc gây quỹ này diễn ra trên cả online lẫn đấu giá trực tiếp ở câu lạc bộ Santa Barbara Polo & Racquet trong California-Mỹ.


Oprah Winfrey

Oprah Winfrey rao bán nhiều vật dụng khác nhau từ đồ gỗ sang trọng cho đến đồ gia dụng trong các gia đình. Một người giàu có đã bỏ 60.000 USD để mua bộ ghế Louis XVI (6 cái) thế kỷ thứ 18 nhiều chi tiết thêu tay tinh xảo. Hai sofa bọc nhung dài được bán giá 8.750 USD...

Nhiều vật dụng được bán với giá cao hơn giá trị thật của chúng bởi rõ ràng người hâm mộ mong muốn được sở hữu một vật dụng gì đó trong nhiều ngôi nhà của thần tượng mình ở Hawaii, Indiana và California.

Toàn bộ số tiền thu bán vật dụng trên sẽ được đưa vào quỹ từ thiện, giúp đỡ những học sinh nữ nghèo ở Nam Phi. Đồng thời, nó cũng dành để hỗ trợ những cô gái trẻ này tiếp tục theo học cao đẳng, đại học trên toàn thế giới sau khi tốt nghiệp phổ thông.
 
Một trong những ngôi nhà của bà
 
Oprah Winfrey thu hoạch trứng và rau trong vườn nhà
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI