Oprah Winfrey đội 1,5kg tóc giả trên đầu

Tin mới

06/08/2013 11:12

(NLĐO) - Oprah Winfrey đội 1,5 kg tóc giả xoăn tít lên đầu để chụp ảnh bìa cho tờ tạp chí của chính cô có tên O, The Oprah Magazine.

“Tôi ước gì có thể nói rằng đó là tất cả tóc của tôi. Tuy nhiên, thực tế, nó chỉ là sự vay mượn. Tôi cảm tưởng mang thêm một cái đầu khác. Mái tóc thật của tôi ngắn, nhẹ hơn nhiều nhưng không phải lúc nào nó cũng làm tôi hài lòng. Thỉnh thoảng, tôi cũng buồn vì tóc quá ngắn”- Oprah Winfrey chia sẻ.

Oprah Winfrey đội mái tóc giả 1,5kg
 
Tóc bình thường của nữ MC danh tiếng

Nữ MC danh tiếng này cho biết thêm mọi người có cách cảm nhận riêng về tóc của mình, yêu chúng khi chúng tuyệt vời và không thể chịu đựng được khi trông không đẹp. Mái tóc giả khổng lồ của bà Oprah Winfrey được chuyển đến New York ngày 1-6. Giám đốc sáng tạo của AndreWalker Hair-Andre Walker cho biết không dễ tìm thấy điều gì bắt mắt hơn thế. “Ban đầu, tôi định làm một bộ riêng. Sau đó hai ngày, tôi đến trường quay The Voice và nói chuyện cùng một nhà tạo hình Kim Kimble. Khi tôi nói với cô ấy khó khăn của mình, cô liền nói có một bộ tóc giả khổng lồ có thể cho mượn. Tôi rất vui vì điều đó”-Andre chia sẻ.

Gayle King, chủ trì của chương trình BFF cho biết bộ tóc trông thật tuyệt. Adam Glassman, giám đốc sáng tạo của tạp chí trên bị mê hoặc và nói rằng tóc giả của Oprah Winfrey trông giống tóc của Chaka Khan và Diana Ross kết hợp.

Oprah Winfrey cũng tâm sự trên tạp chí rằng trong suốt 30 năm qua, tóc bà được chăm sóc, tạo dáng bởi Andre Walker-một người yêu tóc và cũng rất thích thử nghiệm. Trong các chương trình talk show, bà sử dụng tóc giả liên tục để thay đổi phong cách và thường xuyên đau đầu chuyện tóc. Nếu không có Andre bà cũng không thể có kiểu tóc mì sợi ngày nay và không biết tóc mình biến đổi thế nào.

Oprah thừa nhận hiện nay làm việc trong nhiều lĩnh vực, bà thấy thoải mái hơn nhiều, không quá lo lắng chuyện tóc, trang phục.
 
 
Bà cho biết giờ hoạt động nhiều lĩnh vực khiến bà thoải mái hơn, không căng thẳng chuyện tóc, trang phục
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI