Pamela Anderson nghĩ mình không đủ đẹp để thành người mẫu

Tin mới

28/01/2015 20:16

(NLĐO) - Pamela Anderson - siêu mẫu, diễn viên, chủ nhiệm phim và tác giả người Mỹ-Canada cho rằng đến nay, cô vẫn nghĩ mình chẳng đủ xinh đẹp, dễ thương để trở thành người mẫu.

Mặc dù xuất hiện trên trang bìa của nhiều tạp chí danh tiếng, đại diện cho nhiều sản phẩm và có một sự nghiệp người mẫu thành công, Pamela Anderson vẫn nghĩ cô không đủ xinh đẹp để trở thành người mẫu. Tâm sự với tạp chí Parade, Pamela Anderson nói cô tin rằng chuyện mình trở thành người mẫu thật buồn cười.

 

Pamela Anderson hiện tại
Pamela Anderson hiện tại

 

“Khi vừa ký kết với Next Modelling để quảng cáo và xuất hiện như một người mẫu, tôi thấy thật buồn cười. Tôi chưa bao giờ cảm thấy mình đủ xinh đẹp để trở thành người mẫu” - Pamela Anderson thổ lộ. Pamela Anderson thừa nhận luôn thích mặc quần áo giản dị hơn là những trang phục phô diễn thân hình. “Mẹ tôi luôn nói với tôi vẻ đẹp đến từ bên trong. Tôi biết đó có thể là một lời sáo rỗng nhưng không hiểu sao tôi vẫn tin nó là thật. Tôi nghĩ nét đẹp bên trong tâm hồn luôn tồn tại vĩnh hằng theo thời gian” – Pamela Anderson cho biết.

 

Pamela Anderson thời trẻ
Pamela Anderson thời trẻ

 

Siêu mẫu này cho rằng cô chẳng hề nuối tiếc tuổi xuân. Cô muốn mình già đi theo thời gian như quy luật tự nhiên. Cô muốn trải nghiệm tất cả trong đời mình mà chẳng muốn lo lắng hay buồn rầu chỉ vì đang già đi. Trong ngành công nghiệp thời trang, rất nhiều người lo sợ tuổi tác, trở nên xấu xí… Riêng cô luôn cho rằng mình may mắn vì chưa bao giờ cảm thấy quá xinh đẹp để sợ hãi khi xuân sắc qua đi.

“Nếu thích, tôi có thể cười vui, có thể quyến rũ… làm bất cứ điều gì tôi muốn, quan tâm mà không cần bận lòng” - Pamela Anderson tâm sự.

Pamela Anderson từng tham gia một số phim truyền hình: Home Improvement, Baywatch, V.I.P.... và các chương trình truyền hình thực tế: Dancing with the stars, Big Brother...

 

Pamela Anderson nghĩ mình không đủ đẹp để thành người mẫu

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI