Pax Thiên cùng Angelina Jolie dạo chơi ở Sydney

Tin mới

09/09/2013 12:50

(NLĐO) - Dẫu bận rộn cùng dự án phim mới "Unbroken" nhưng Angelina Jolie vẫn không “bỏ bê” các con. Cô đã đưa Pax Thiên, Zahara, Shiloh và cặp song sinh Knox-Vivian đến tham quan thủy cung ở Sydney-Úc.

Chuyến đi dạo Sydney thiếu Maddox, 12 tuổi nhưng 5 nhóc tì cũng đủ khiến Angelina bận rộn. Pax Thiên rất thoải mái đùa nghịch với mẹ nuôi và nắm chặt tay Knox. Trong khi đó, Zahara cùng Shiloh tỏ vẻ thân thiết khi thoải mái trò chuyện, tách riêng với bốn người phía sau.
 


 
 
Angelina Jolie đưa 5 con đi chơi ở Sydney-Úc


Angelina vẫn diện đầm đen thường lệ

Pax Thiên không mang theo thú bông màu tím

 


Zahara và Shiloh thân thiết

Cánh săn ảnh vẫn túc trực đeo bám họ

Angelina vẫn trung thành với trang phục màu đen, cô cười tươi đầy hạnh phúc. Pax Thiên có vẻ quấn quít mẹ nuôi và lần đi dạo này cậu bé người Việt không mang theo thú nhồi bông màu tím quen thuộc để che chắn tránh cánh săn ảnh.

Ngày 16-11 tới, Angelina Jolie sẽ nhận giải Oscar danh dự cho các hoạt động nhân đạo của cô trong suốt thời gian dài qua.
 
 
 
 
Pax Thiên thoải mái đùa nghịch

Hiện tại, Brad Pitt, chồng chưa cưới của cô, đang ở Liên hoan phim Toronto để quảng bá phim mới sắp ra mắt. Đồng thời, tài tử này cũng học lái xe tăng để chuẩn bị vai diễn trong phim Fury.

 
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI