Pax Thiên cùng hai em song sinh đến Nhật Bản

Tin mới

29/07/2013 10:33

(NLĐO) - Pax Thiên ôm theo thú nhồi bông màu tím quen thuộc cùng cặp song sinh Knox và Vivienne theo chân cha mẹ nuôi đến xứ hoa anh đào. Brangelina cười thoải mái với người hâm mộ dẫu họ vừa đáp một chuyến bay khá dài.

Angelina Jolie và Brad Pitt cùng ba con tề tựu tại sân bay quốc tế Haneda ngày 28-7. Tất cả đều diện trang phục đơn giản, hào hứng khi đến Nhật Bản. Pax Thiên dùng thú nhồi bông tím che mặt trước ống kính cánh săn ảnh như thường lệ.
 


Đại gia đình Brangelina đổ bộ Nhật Bản

Brad Pitt và con trai Knox

 
Angelina cười rạng rỡ

Pax Thiên ôm thú nhồi bông quen thuộc

Cậu dùng để che mặt


Người hâm mộ cũng tập trung sẵn để tranh thủ xin chữ ký, chụp ảnh đại gia đình nổi tiếng này.

Theo tạp chí Heat cho biết Brad Pitt đã bỏ tiền mua một chiếc máy bay cho vợ sắp cưới. Cả anh lẫn Angelina đều có bằng phi công. Chiếc máy bay sẽ giúp vợ chồng họ gặp nhau thường xuyên hơn khi phải đóng phim ở khắp nơi. Dự án phim mới nhất của Brad là Fury ở tận London-Anh còn Angelina Jolie đang chuẩn bị quay phim Unbroken ở Hawaii. Đây là phim thứ hai cô giữ vai trò đạo diễn.
 
 
 

Pax thiên cùng mẹ và anh trai tại sân bay Los Angeles
  
Cũng ôm theo thú bông màu tím


Mặc dù lịch trình bận rộn, cặp đôi nổi danh Hollywood đều tạm gác công việc cùng ba con đến Nhật Bản tiếp tục hành trình quảng bá phim World War Z. Dẫu phim này có vốn đầu tư lớn nhưng đến nay doanh thu của nó đã vượt quá mong đợi. Trong 10 ngày đầu tiên công chiếu, World War Z thu được 263 triệu USD.
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI