Phạm Băng Băng được "nâng như nâng trứng"

Tin mới

29/07/2013 14:10

(NLĐO) – Thời gian gần đây, nữ diễn viên xinh đẹp Phạm Băng Băng hiện lên trong mắt mọi người như một "bà hoàng" thực thụ khi được đưa đón và chăm lo kỹ càng.

Hôm 28-7, trong một hoạt động về bất động sản diễn ra tại Quý Dương, Phạm Băng Băng xuất hiện trước đám đông với vẻ đẹp đầy nữ tính trong chiếc váy đơn giản. Hàng ngàn người đã tụ tập để được chiêm ngưỡng mỹ nhân khiến quang cảnh rất hỗn loạn. Nàng Kim Tỏa được chăm sóc kỹ càng đến độ được trợ lý dìu đi trên thảm đỏ.
 
Băng Băng được đón tiếp nồng hậu
 
Cô đang là "gà đẻ trứng vàng"
 
 
Cát-sê dự sự kiện rất cao

Trong khi đó, ban tổ chức thuê hẳn máy bay riêng để đưa đón người đẹp đến cho kịp giờ. Đó là vì Phạm Băng Băng trước đó tham dự một hoạt động quảng bá ở Ôn Châu và để kịp cho ngày hôm sau tham dự sự kiện ở Quý Dương, nhà tổ chức thuê hẳn một máy bay riêng cho cô. Ngoài ra, người đẹp đến Quý Dương lần này còn nhằm mục đích quảng cáo cho bộ phim mới “Một đêm vui vẻ”. 
                                              
Theo trang tin QQ, Phạm Băng Băng là con gà đẻ trứng vàng vì tiền tham dự sự kiện trả cho cô thuộc hàng cao nhất nhì giới nghệ sĩ nước này. Chỉ một phút xuất hiện, Phạm Băng Băng đã bỏ túi 100.000 nhân dân tệ (340 triệu đồng). Thù lao quảng cáo và mẫu ảnh của Phạm Băng Băng cũng thuộc hàng trên trời. Do đó, hiện chỉ có những tạp chí hàng đầu như Vogue, Bazaar, Elle… mới đủ khả năng chi trả cho nữ diễn viên này.
 
Băng Băng không còn là nàng Kim Tỏa ngày nào của Hoàn Châu công chúa

Danh tiếng cô ngày một vang xa
 
 

H.Bình (Theo Tân Hoa Xã)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI