Mới đây, Băng Băng rời Ôn Châu trở về Bắc Kinh cùng trợ lý. Cô vừa đặt chân xuống sân bay đã được quản lý Hiểu Quang đến đón và người này mở một chiếc hộp lấy ra nhẫn kim cương đeo vào tay người đẹp. 




Băng Băng khoe nhẫn trên weibo

Cánh săn ảnh chộp được khoảnh khắc này cùng thái độ vui vẻ của Băng Băng. Cô còn khoe nhẫn cùng trợ lý. Ngay sau đó, người đẹp này chụp ảnh và khoe luôn chiếc nhẫn trên trang mạng xã hội weibo. Người hâm mộ từ khắp nơi vội vã chúc mừng cô đồng thời dự đoán về chiếc nhẫn của Băng Băng.

Nhiều người cho rằng đó là của Hiểu Quang, người từng dính nghi án tình cảm cùng Băng Băng. Trước đó, báo giới Hoa ngữ từng chụp ảnh hai người bí mật đi chơi cùng nhau ở nhiều nơi. Tuy nhiên, ngay sau đó, Băng Băng và Hiểu Quang đều lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm.

Một số khác lại đoán người tặng nhẫn khá bí mật, chỉ nhờ Hiểu Quang đưa giùm cho người đẹp này. Trước đây, trong cuộc phỏng vấn vào tháng 8, Băng Băng từng tiết lộ cô có mối quan hệ với một người đàn ông tên Ding Ding nhưng từ chối hé lộ chi tiết.


Băng Băng tại sân bay




Hiểu Quang lấy nhẫn ra




Đeo vào tay cô




Dẫu thực hư sự việc thế nào, chuyện Băng Băng tự nguyện khoe nhẫn kim cương cũng khiến “fan” của cô khấp khởi vui mừng, hy vọng thần tượng sẽ cưới sớm vì cô cũng đã... có tuổi.

M.Khuê (Theo Xinmsn, China News)