Phạm Băng Băng muốn diễn vai đồng tính hoặc tâm thần

Tin mới

08/10/2013 12:40

(NLĐO) – “Tôi tự chấm cuộc sống của mình điểm 10. Xung quanh tôi có những người tôi yêu và ngược lại. Tôi được làm việc mình muốn, chẳng có gì đáng để oán trách cả” – nữ diễn viên Hoa ngữ Phạm Băng Băng chia sẻ.

Đó là phát biểu của nữ minh tinh 32 tuổi khi tự chấm điểm về mức độ hài lòng của mình với cuộc sống trong một cuộc phỏng vấn mới đây. Phạm Băng Băng cho biết cô ao ước được làm diễn viên từ năm 12 tuổi và không có gì hối tiếc về điều đó. Điều cô thấy áy náy duy nhất là không có nhiều thời gian rảnh rỗi ở bên gia đình, bạn bè.
                                                                     
“Tôi muốn bố mẹ và em trai được sống bình yên, vui vẻ. Tình yêu với nghề diễn và sự ủng hộ của khán giả là động lực để tôi học hỏi, vươn lên, nỗ lực vượt qua bản thân” – Phạm Băng Băng nói.


Phạm Băng Băng muốn đến Anh học thêm về nghệ thuật. Ảnh: 163.COM

Nàng “Kim Tỏa” tiết lộ đang muốn nâng cao vốn hiểu biết, hoàn thiện bản thân. Trước mắt, cô muốn đến Anh học thêm về nghệ thuật. Lúc này đây, cô ôm hy vọng được đóng vai người đồng tính hoặc nhân vật mắc bệnh tâm thần.

 “Sau 17 năm “lặn ngụp” trong làng giải trí, tôi học được sự bình tĩnh. Vì thế dù xảy ra chuyện gì tôi cũng không hoang mang sợ sệt. Bởi vì người thân và bạn bè sẽ luôn ủng hộ tôi” – nữ diễn viên nói với giọng đầy tự tin. Bên cạnh đó, cô chia sẻ rằng không tin vào kiếp sau. Cô khẳng định: “Chúng ta chỉ sống một cuộc đời này thôi”.

Khi được hỏi về thứ xa xỉ nhất, Phạm Băng Băng tiết lộ là mặt nạ dưỡng da. “Mỗi ngày tôi đắp hai cái, một năm đắp hơn 700 cái” – nàng “Kim Tỏa” mỉm cười.
 
 
 
 
Vẻ đẹp của Băng Băng
Khi được hỏi về thứ xa xỉ nhất, Phạm Băng Băng tiết lộ là mặt nạ dưỡng da. Ảnh: 163.COM
H.Bình (Theo Mạng Nam Hải)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI