Philip Seymour Hoffman hé lộ tình tay ba trong nhật ký

Tin mới

13/02/2014 10:44

(NLĐO) - Cố diễn viên Philip Seymour Hoffman, từng đoạt giải Oscar hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn trong phim Capote, hé lộ chuyện tình cảm một trong hai quyển nhật ký trước khi đột tử. Trong đó, ông nói mình bị mắc kẹt trong mối quan hệ giữa người tình lâu năm Mimi O'Donnell và bạn gái mới.

Philip Seymour Hoffman khẳng định mình “bị mắc kẹt” giữa hai người phụ nữ và cũng cảm thấy xấu hổ khi sử dụng ma túy, uống rượu quá mức. Hai quyển nhật ký được các nhà điều tra nguyên nhân cái chết bất ngờ của Philip Seymour Hoffman nghi là sốc ma túy tìm thấy.

 

Philip Seymour Hoffman hé lộ tình tay ba trong nhật ký

 

Philip Seymour Hoffman

Philip Seymour Hoffman

 

Một nguồn tin từ nhân viên điều tra giấu tên tiết lộ trên New York Post, Philip Seymour Hoffman rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan. Mimi O'Donnell-nhà thiết kế trang phục và giám đốc nghệ thuật của Labyrinth Theater Company, New York là bạn gái lâu năm và có 3 con với tài tử này. Ông không thể bỏ rơi bà và cảm giác tội lỗi, mệt mỏi trong tình cảm riêng tư gây nên phiền hà khiến càng lún sâu vào rượu, ma túy.

Đa phần những đoạn khác trong nhật ký này và quyển nhật ký còn lại đều là những dòng nguệch ngoạc khó đọc, thậm chí lan man, rời rạc, không có sự liên kết nào cho thấy Philip Seymour Hoffman dằn xé dữ dội. Ông cảm thấy bất lực, tự vấn lương tâm vì không thể nào từ bỏ được rượu, ma túy dẫu đã từng nỗ lực cai nghiện.

Philip Seymour Hoffman từng gia nhập hội Narcotics Anonymous (một tổ chức của những người nghiện nặng) và tham dự nhiều cuộc thảo luận về ma túy ở Manhattan và cũng từng vào trại cai nghiện để cải thiện tình hình bản thân. Ông chết tại căn hộ của mình ở Manhattan, New York-Mỹ ngày 2-2.

 

Philip Seymour Hoffman hé lộ tình tay ba trong nhật ký

 

Mimi ODonnell đau khổ tại đám tang của Philip

Mimi O'Donnell đau khổ tại đám tang của Philip Seymour Hoffman

 

Các nhà bình luận trên các trang mạng xã hội lên án vụ cảnh sát để rò rỉ nội dung trong nhật ký của Philip Seymour Hoffman là hèn hạ và dơ bẩn.

Philip Seymour Hoffman từng tham gia nhiều phim: The Hunger Games , A Most Wanted Man , A Late Quartet , The Master … Ngoài giải Oscar đã đạt được, Philip còn được đề cử trong hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc với các phim The Master, Doubt và Charlie Wilson's War. Bên cạnh thành công trong sự nghiệp điện ảnh, ông này còn thành công ở lĩnh vực sân khấu và truyền hình, từng đóng vai trò là nhà sản xuất một số dự án sân khấu.

M.Khuê (Theo Telegraph, NY Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI