"Em chưa 18" không chỉ phá vỡ kỷ lục "Phim Việt doanh thu cao nhất mọi thời đại" của "Em là bà nội của anh" (thu 102 tỉ đồng sau 3 tháng) mà còn cán mốc 2 triệu vé trong thời gian nhanh nhất là 16 ngày. Phim này cũng vào tốp 3 tác phẩm doanh thu cao nhất ở Việt Nam từ trước đến nay, đứng sau hai phim "bom tấn" ngoại "Kong: Đảo đầu lâu" và "Quá nhanh, quá nguy hiểm 8", vượt "Quá nhanh, quá nguy hiểm 7".

Phim Em chưa 18 đạt 150 tỉ đồng - Ảnh 1.

"Em chưa 18" thu hút 2 triệu lượt xem

Những thành công này cho thấy khán giả Việt hiện nay chỉ xem phim theo tiêu chí phù hợp, cuốn hút họ chứ không phân biệt phim ngoại hoặc nội. "Em chưa 18" tuy chưa phải hoàn hảo nhưng lại thành công trong việc đánh trúng tâm lý giới trẻ. Những lời thoại dí dỏm gần gũi giới trẻ pha lẫn câu chuyện ngôn tình được chuộng gần đây là chất xúc tác khiến phim thành công.   

Sau thành công lớn này, nhà sản xuất Charlie Nguyễn thông tin anh tiếp tục hợp tác cùng Kaity Nguyễn trong dự án mới có tên dự kiến "Sát thủ đầu mang mũ", lấy ý tưởng từ tác phẩm "Key of Life" của Nhật Bản. Trong phim, Kaity Nguyễn đóng vai nữ tin tặc, một hình ảnh khác hoàn toàn với Linh Đan trong "Em chưa 18".

"Cặp đôi Kiều Minh Tuấn và Kaity sẽ tiếp tục tái xuất trong dự án "Em trên 18". Đây không phải là phần hai của "Em chưa 18" mà là câu chuyện hoàn toàn khác, dự kiến sẽ ra mắt năm 2018" – Charlie Nguyễn nói.

Phim Em chưa 18 đạt 150 tỉ đồng - Ảnh 2.

Phim đạt 150 tỉ đồng

M.Khuê