Đoạn video này do Bill Condon, đạo diễn phim “Người đẹp và quái vật” phiên bản người thật, đăng tải trên trang Facebook chính thức của bộ phim. Đây là ca khúc mà người đẹp Bella (Emma Watson thủ vai) hát cùng với quái vật (Dan Stevens đóng) trong phim. Dự kiến, “Người đẹp và quái vật” sẽ ra mắt khán giả điện ảnh vào tháng 3-2017.

Bày tỏ trên trang Facebook cá nhân, Emma Watson viết: “Đúng là một phần của sự trưởng thành. Cảm thấy thật kỳ quái khi tôi có thể nhảy trong Be Our Guest và hát “Something there”... Đến lúc đi học hát rồi! Nôn nóng chờ tới lúc mọi người xem”.

Cảnh Emma Watson trong phim “Người đẹp và quái vật”
Cảnh Emma Watson trong phim “Người đẹp và quái vật”

Giọng hát tuyệt vời, không thua ca sĩ chuyên nghiệp là lý do đoạn trailer bộ phim gây sốt với hàng triệu lượt xem và chia sẻ. “Tôi đã hát, thật là bất ngờ. Trước đây, tôi chưa bao giờ hát trong phim. Tôi nghĩ mọi người sẽ thích khi thấy tôi làm điều gì đó khác biệt kiểu như vậy. Nó mang tới cho tôi những thử thách mới mà lúc nào cũng khiến tôi phát sợ!” - Emma Watson chia sẻ. Ít ai ngờ, không chỉ xinh đẹp và đóng phim giỏi, Emma Watson còn hát rất hay.

Đã khá lâu, Emma Watson không tham gia các dự án điện ảnh khi cô bận rộn cho việc học tập và nỗ lực trở thành đại sứ của nhiều hoạt động từ thiện. Tuy nổi tiếng từ bé nhưng Emma Watson lại không bị danh vọng cám dỗ và sa ngã như nhiều ngôi sao nhí khác. Trái lại, nữ diễn viên này luôn kín đáo về đời tư với giới truyền thông. Cô thường tích cực tham gia công tác xã hội, hoạt động nhân đạo và tuyên truyền bình đẳng giới.

Từ năm 2014, Emma Watson được bổ nhiệm là Đại sứ thiện chí của UN Women (Cơ quan Liên Hiệp Quốc về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ). Đây là lý do mà giới chuyên môn nhận định sự trở lại của Emma Watson với “Người đẹp và quái vật” sẽ gặt hái được thành công.

T.Vũ (Theo US Magazine)