Phương Mỹ Chi "cười toe" bên Trấn Thành

Tin mới

15/11/2013 15:11

(NLĐO) - Giọng ca nhí Phương Mỹ Chi xuất hiện đáng yêu trong buổi tiệc đón NSƯT Thanh Nam, MC Trấn Thành, Hoa hậu Diễm Hương cùng đoàn phim "Hai Lúa" vừa trở về sau khi hoàn tất những cảnh quay tại Angkor Wat – Campuchia.


Phương Mỹ Chi trong trang phục cô gái Hà Lan


Với MC Trấn Thành
 
Hai Lúa (kịch bản: Thạch Tuyền, đạo diễn: Lê Quang Hưng, Cinebox sản xuất) là phim điện ảnh đầu tiên Phương Mỹ Chi tham gia với vai trò khách mời đặc biệt bên cạnh những gương mặt nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng khác. Trong phim này, Phương Mỹ Chi cũng có cơ hội phát huy sở trường ca hát. Dẫu đất diễn của Mỹ Chi không nhiều nhưng những thông tin liên quan đến vai diễn đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả yêu mến .
                                                                                                                                                
Gặp lại đoàn phim sau thời gian “xa cách” ngắn ngủi, Phương Mỹ Chi đã rất hào hứng nghe các “cô chú anh em trong đoàn phim kể chuyện những ngày ghi hình ở Angkor Wat”. Cô nhí nhảnh chụp ảnh với nhiều người, "cười toe" bên MC Trấn Thành. Đóng vai phụ nhưng là nhân tố chính góp phần không nhỏ trong việc quảng bá phim, Phương Mỹ Chi hứa hẹn là “nhân tố” góp phần kéo khán giả đến rạp xem phim này.


Và đạo diễn Lê Quang Hưng


Chụp ảnh với đoàn phim


Phương Mỹ Chi trong phim
 Và "bộ ba" hài hước, sặc sỡ: NSƯT Thanh Nam, Trấn Thành và Tấn Beo
H.Đông. Ảnh: Đoàn phim cung cấp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI