Cát-sê Phương Mỹ Chi không tới 100 triệu đồng

Tin mới

05/11/2013 15:47

(NLĐO) - Xung quanh việc công ty đại diện của Phương Mỹ Chi hủy hát tại sô diễn "Vũ điệu Gangnam Style in Vietnam" của “tiểu Psy” Hwang Min Woo, người đại diện của Phương Mỹ Chi khẳng định dù lý do là bất đồng về cát-sê nhưng mức giá phía họ đưa ra kém xa con số 100 triệu mà nhiều báo mạng đưa tin.

Vũ điệu Gangnam Style in Vietnam là chương trình có sự tham gia của Hwang Min Woo, cậu bé 8 tuổi lai Việt từng xuất hiện trong video ca nhạc (MV) Gangnam Style đình đám của Psy, diễn ra tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ-Hà Nội tối 30-11, dự kiến có sự tham gia của nhiều ngôi sao: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Thanh Thảo,… và đặc biệt là 2 giọng ca “nhí” Quang Anh, Phương Mỹ Chi.
        
Gia đình Mỹ Chi và ca sĩ Quang Lê trong buổi họp báo thông báo công ty Quang Lê độc quyền quản lý Mỹ Chi. Ảnh: Thùy Trang
                                                                                                   
Tuy nhiên, anh Kim Long, quản lý của ca sĩ Quang Lê và Phương Mỹ Chi, cho biết Công ty Quang Lê (đại diện cho Mỹ Chi và độc quyền quản lý cô bé trong 2 năm) đã quyết định từ chối cho Mỹ Chi tham gia chương trình này vì không thỏa thuận được cát-sê và cách làm việc của đơn vị tổ chức không chuyên nghiệp. 
           
Người quản lý của Phương Mỹ Chi giải thích: “Ban đầu sau khi Psy nhí về Việt Nam, ban tổ chức (BTC) chương trình chưa mời Phương Mỹ Chi biểu diễn nhưng chúng tôi đã đọc thấy một số trang báo mạng thông tin Quang Anh và Phương Mỹ Chi sẽ hát trong sô của “Psy nhí”, phía công ty chúng tôi đã liên lạc BTC thắc mắc về vấn đề này". Sau đó, BTC và Công ty Quang Lê thương lượng mức cát-sê để cô bé tham gia biểu diễn, nhưng mức giá phía BTC đề nghị đã không phù hợp với phía công ty đưa ra.                                                
                                                     
"Tiểu Psy" Min Woo khuấy động không khí buổi ra mắt phim Lọ lem Sài Gòn ở Lotte Cinema Nam Sài Gòn hôm 28-5

Anh Kim Long nói thêm: “Ban đầu bên BTC đưa ra mức giá thấp vì Mỹ Chi còn nhỏ, chúng tôi đề nghị mức cát-sê bình thường của Phương Mỹ Chi cộng với tiền vé máy bay đi lại cho 3 người gồm Phương Mỹ Chi, mẹ và quản lý của cô bé. Tiền vé máy bay cộng lại chỉ khoảng 20 triệu đồng, với mức cát-sê bình thường của Mỹ Chi thì vẫn cách xa con số 100 triệu đồng chứ không phải như một số báo mạng đăng. Nói thật, có mơ cũng không bao giờ cát-sê của Phương Mỹ Chi tới mức 100 triệu đồng vì bé còn nhỏ, không thể hát được nhiều”. 
          
Phía Công ty Quang Lê cũng khẳng định thêm từ hôm qua 4-11 đến nay chưa nhận được thêm bất cứ đề nghị thương lượng nào từ phía BTC, đồng nghĩa với việc Phương Mỹ Chi sẽ không góp mặt cùng “tiểu Psy” Min Woo trong sô diễn ngày 30-11 tại Hà Nội. 
                                 
K.Khánh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI