Phương Mỹ Chi gây sốt trong ngày 20-11

Tin mới

20/11/2013 16:41

(NLĐO) - “Cô bé dân ca” tiếp tục chinh phục người hâm mộ qua một loạt tiết mục biểu diễn trong lễ chào mừng ngày 20-11 tại trường. Tất cả phần trình diễn của Mỹ Chi đều được người hâm mộ đăng tải lên Facebook, YouTube và nhận được lời tán thưởng của cộng đồng mạng.

Trước đó, ngày 18-11, Mỹ Chi đã gây chú ý khi làm hẳn một video clip gửi lời tri ân đến các thầy cô. Mỹ Chi gửi lời chúc các thầy cô luôn khỏe, được học trò quý mến. Ngoài việc chia sẻ cảm xúc khi chuyển sang trường học mới, cô bé này còn hát một đoạn ca khúc “Bài học đầu tiên” như món quà gửi đến những người dạy dỗ mình.


Phương Mỹ Chi hát bài Chiều qua phà Hậu Giang
Và Bài học đầu tiênNgày 20-11, Mỹ Chi tham gia biểu diễn văn nghệ tại Trường Tiểu học - THCS Tây Úc (TP HCM). Cô bé hát hai bài gồm: Bài học đầu tiên, Chiều qua phà Hậu Giang và còn khoe tài nhảy theo ca khúc nổi tiếng Hàn Quốc - Sexy Love (T-ara).

Các “fan” của Phương Mỹ Chi khen hết lời các phần trình diễn trên. “Con hát rất ngọt ngào, nhẹ nhàng nhưng tình cảm sâu lắng. Nghe mà nhớ thầy cô quá. Con hát thật tuyệt vời, cảm ơn con. Hát chỉ cần đi vào lòng người chứ không cần gầm gào hay khoe giọng, như thế mới tuyệt vời”-một cư dân mạng có nickname Dinh Quang Vu viết, “rất hay, sâu lắng”- Lý Thường Kiệt viết, “Càng nghe càng thấm, hay thật”-Hà Nguyễn viết...


M.Khuê (Tổng hợp theo YouTube, Facebook)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI