Phương Mỹ Chi hạnh phúc nhận giải

Tin mới

05/05/2014 10:51

(NLĐO) - Nữ ca sĩ “nhí” Phương Mỹ Chi hạnh phúc khi lần 2 nhận giải Bài hát yêu thích nhất tháng nhớ ca khúc Quê em mùa nước lũ. Chương trình này được tổ chức tối 4-5 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Quê em mùa nước lũ trong suốt 9 tuần vừa qua luôn chiếm ít nhất 1/5 tổng bình chọn và đã có tuần thứ 9 liên tiếp đứng đầu trên cả 3 hệ thống bình chọn là: lượt xem, nghe trên website chương trình, điểm từ hội đồng khán giả đại diện và từ tin nhắn.

Phương Mỹ Chi, ca sĩ thể hiện ca khúc trên, vinh dự đứng trên sân khấu nhận giải Bài hát yêu thích tháng 4. Tháng 3, Quê em mùa nước lũ do Phương Mỹ Chi trình diễn cũng giữ vị trí cao nhất. Đây được xem là kỷ lục chưa có ca khúc nào làm được.

 

 

Phương Mỹ Chi hát trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 3

Đứng trên sân khấu, Phương Mỹ Chi tâm sự muốn chia sẻ điều này với bố, mẹ và những người thân trong gia đình. Khi được gợi ý hát một đoạn nhỏ trong bài “Quê em mùa nước lũ”, cô bé đã hát không nhạc một đoạn đầu và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Trong chương trình Bài hát yêu thích tháng 5 còn có sự xuất hiện của nhiều giọng ca trẻ: Hoàng Tôn, Dương Triệu Vũ, Hà Linh và Khánh Linh, Tiêu Châu Như Quỳnh, Minh Thư...

 

Trúc Nhân

Trúc Nhân

 

Dương Triệu Vũ

Dương Triệu Vũ

 

 

 

Tiêu Châu Như Quỳnh

Tiêu Châu Như Quỳnh

 

 

 

M.Khuê. Ảnh: BTC
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI