Phương Mỹ Chi vui, nhóm 365 hạnh phúc!

Tin mới

21/01/2014 09:30

Những nghệ sĩ tham gia chương trình Gala Mai Vàng chào Xuân 2014 ở Công ty Pou Yuen tối 20-1 cho biết rất vui, hạnh phúc khi được phục vụ những công nhân tại đây. Ca sĩ "nhí" Phương Mỹ Chi không ngại ngần bày tỏ mong muốn năm sau được hát tiếp còn nhóm 365 hạnh phúc vì mang tiếng hát đến gần công nhân hơn.

Phương Mỹ Chi: Vui vì được cô chú công nhân biết tên!

Sau khi học ở trường từ sáng đến 16 giờ, con đã cùng mẹ chuẩn bị cho buổi diễn phục vụ tập thể công nhân Pou Yuen. Lần đầu đến đây, con rất vui khi được hát cho các cô chú công nhân vì các cô chú phải ngày đêm làm việc và không có thời gian đến nhà hát. Con cũng vui vì các cô chú biết đến tên con. Con cũng muốn năm sau lại được hát ở đây nữa. 

 

Phương Mỹ Chi vui, nhóm 365 hạnh phúc!

Phương Mỹ Chi hồn nhiên bên mẹ

Phương Vy: Hào hứng chờ  được “cháy”

 

Phương Mỹ Chi vui, nhóm 365 hạnh phúc!

 

Đây là lần đầu tiên Phương Vy hát phục vụ tập thể công nhân tại Công ty Pou Yuen. Vy đến khá sớm cảm nhận không khí biểu diễn của các anh chị nghệ sĩ khác để khi đến lượt thì có thể “cháy” hết mình trên sân khấu. Nghe tiếng reo hò của đông đảo khán giả, Vy cảm thấy vô cùng hào hứng, náo nức muốn lên sân khấu hát cho mọi người nghe.

Võ Hạ Trâm: Mong lại được góp mặt

 

Phương Mỹ Chi vui, nhóm 365 hạnh phúc!

 

Trâm biết các nghệ sĩ tham dự chương trình đều được đề cử hoặc đoạt giải Mai Vàng. Trâm chưa được đề cử, cũng chưa đoạt giải nhưng lại được góp mặt trong một chương trình có ý nghĩa cộng đồng lớn như Gala Mai Vàng chào Xuân nên hôm nay thật sự là một ngày rất vui với Trâm. Chương trình như một món quà Tết ấm áp mà tập thể nghệ sĩ dành tặng anh chị em công nhân mà đây là lần đầu tiên Trâm được đóng góp một phần. Hy vọng năm sau, Trâm sẽ lại có cơ hội được hát cho các anh chị em công nhân nghe.

Nhốm Bee.T: Sân khấu đông khán giả nhất

 

Phương Mỹ Chi vui, nhóm 365 hạnh phúc!

 

Trong những ngày sắp sang năm mới này, Bee.T cảm thấy vui và may mắn được nhận giải Mai Vàng hạng mục Nhóm hát. Gala Mai Vàng chào Xuân là cơ hội lớn để Bee.T được biểu diễn trước đông đảo khán giả như vậy. Có thể nói đây là chương trình đông khán giả xem nhất mà Bee.T được tham gia biểu diễn từ trước đến nay. Tiết mục của Bee.T xin hãy xem như một lời tri ân gửi đến các anh chị công nhân và khán giả truyền hình.

Nhóm 365: Quá nhiều kỷ niệm

 

Phương Mỹ Chi vui, nhóm 365 hạnh phúc!

 

Sân khấu Gala Mai Vàng đối với chúng tôi có quá nhiều kỷ niệm. Chúng tôi đã hát ở đây nhiều năm và dường như những lần trở lại, chúng tôi càng được chào đón nồng nhiệt hơn. Dù có đoạt giải hay không thì chúng tôi vẫn tham gia chương trình như một lời tri ân khán giả đã ủng hộ mình. Hơn nữa, chúng tôi biết rằng anh chị em công nhân rất ít có cơ hội được xem trực tiếp những chương trình ca nhạc nên chúng tôi muốn mang tiếng hát đến gần hơn với họ như một lời chúc năm mới nhiều hạnh phúc”.

Kim Khánh - Minh Nga (ghi)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI