Phương Mỹ Chi về miền Tây đóng phim

Tin mới

03/10/2013 15:24

(NLĐO) - Phương Mỹ Chi đã chính thức nhận lời mời tham gia bộ phim hài Tết 2013 có tên "Hai Lúa" của đạo diễn Lê Quang Hưng (Cinebox sản xuất).


Phương Mỹ Chi rạng rỡ trong ngày ra mắt đoàn phim
                
“Chị Bảy” cho biết sẽ về các tỉnh miền Tây thực hiện các cảnh quay trong bộ phim trên. Các phân cảnh có Phương Mỹ Chi không nhiều nhưng là điểm nhấn giúp việc quảng bá của phim. Đặc biệt, Phương Mỹ Chi có cơ hội thể hiện sở trường "hát dân ca" ngọt ngào, hứa hẹn chinh phục khán giả màn ảnh rộng.
                                                                                                                                                 
Thời gian qua, việc Phương Mỹ Chi chạy sô ảnh hưởng đến việc học tập tại trường khiến dư luận cả nước quan tâm. Trả lời về vấn đề trên, Phương Mỹ Chi cho biết đoàn phim khá "ưu ái" xếp lịch quay cho em vào những ngày cuối tuần, không để ảnh hưởng đến thời gian học tập tại trường. Đây là lần thứ 2 "nhân tố" nổi bật bước ra từ chương trình truyền hình thực tế được mời tham gia phim điện ảnh, trước đó, Bảo Anh của chương trình The Voice mùa đầu tiên được mời đóng phim Nhà có năm nàng tiên.
                                                                              

Hai Lúa là phim điện ảnh đầu tiên của "hai lúa" Thanh Nam
 Hai Lúa là bộ phim điện ảnh đầu tiên NSƯT Thanh Nam tham gia, kể lại câu chuyện về cuộc phiêu lưu hài hước, dở khóc dở cười của “bộ ba bất đắc dĩ” từ vùng đồi núi sông suối, lang bạt sang cả Campuchia. Đã đóng nhiều vai Hai Lúa, nhưng NSƯT Thanh Nam nói “Hai lúa” trên màn ảnh rộng hẳn rất khác biệt. Ngoài các bối cảnh miền Tây, đoàn làm phim cũng sẽ ghi hình tại quần thể đền Angkor Wat – Campuchia.
                                                                                                                                                                  
Hai Lúa còn có sự tham gia của các nghệ sĩ hài: Tấn Beo, Thúy Nga, MC Trấn Thành, Hoa hậu Diễm Hương, Phan Thị Mơ… dự kiến khởi chiếu ngày 20-1-2014.
 
T.Quyên. Ảnh: Đoàn phim cung cấp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI