Phương Mỹ Chi thành “người một nhà” với Quang Lê

Tin mới

14/10/2013 16:37

(NLĐO) - Trong cuộc họp báo ngày 14-10, ca sĩ Quang Lê thông báo công ty của anh đã ký hợp đồng độc quyền quản lý và đào tạo “cô bé dân ca” Phương Mỹ Chi trong 2 năm.

Gia đình Phương Mỹ Chi xác nhận gửi gắm cô bé cho Quang Lê và đồng ý ký hợp đồng độc quyền 2 năm với công ty của nam ca sĩ này từ ngày 10-10. Theo hợp đồng, Quang Lê Entertainment sẽ độc quyền về hình ảnh, giọng hát, các sô diễn, các hợp đồng quảng cáo và thu âm băng đĩa nhạc, kinh doanh nhạc chuông-nhạc chờ. Ngoài ra, ê-kíp của Quang Lê cũng thuê thầy dạy thanh nhạc riêng cho Mỹ Chi để giúp cô bé hoàn thiện khả năng ca hát mà không dang dở việc học ở trường.
                      

Phương Mỹ Chi và ca sĩ Quang Lê trong buổi họp báo. Ảnh: Thùy Trang
                   
Sau khi biết đến Phương Mỹ Chi qua cuộc thi Giọng hát Việt nhí, Quang Lê đã chủ động mời cô bé tham gia vào liveshow Hát trên quê hương 2 của mình. Vì yêu mến giọng hát và tính cách hồn nhiên của Mỹ Chi, nam ca sĩ hải ngoại này đã nhận em làm con nuôi và tình nguyện giúp đỡ, dìu dắt em. Ngay trong đêm diễn, Quang Lê cũng giới thiệu Phương Mỹ Chi với ông Tô Văn Lai-Giám đốc Trung tâm Thuý Nga tại hải ngoại và xem đây là bước đệm để cô bé có được những lời mời biểu diễn tại hải ngoại trong tương lai gần.
                   
Trao đổi với phóng viên báo Người Lao Động, chị Quỳnh Thư-mẹ của Mỹ Chi- đã xác nhận tất cả các thông tin trên. Chị chia sẻ: “Dù sao đi nữa, Mỹ Chi cũng đã vào showbiz rồi. Con bé vẫn đi học bình thường chứ không bị ảnh hưởng”.
          

Gia đình Mỹ Chi cũng có mặt cùng em tại buổi họp báo. Ảnh: Thùy Trang
                                                                                          
Phía công ty Quang Lê khẳng định hợp đồng độc quyền với Phương Mỹ Chi hoàn toàn không có những điều khoản khắc nghiệt, bóc lột hay chèn ép cô bé và cho biết đang đặt hàng sáng tác và mua độc quyền một số ca khúc dân ca với nội dung ca ngợi quê hương đất nước, tình cảm gia đình, bạn bè để Phương Mỹ Chi thu âm đĩa nhạc đầu tay. Quang Lê và Phương Mỹ Chi cũng sẽ có một buổi diễn ra mắt khán giả vào hai đêm 16-10 và 17-10 tại phòng trà WE.

Trước đó, MV đầu tay Nỗi buồn mẹ tôi của Phương Mỹ Chi (trong đó cô bé diễn xuất và song ca cùng ca sĩ Thùy Dương) sau khi ra mắt vào ngày 10-10 trên Zing TV đến nay đã thu hút đến trên 3 triệu lượt xem. MV này sau đó được tăng tải lại trên các trang chia sẻ video khác như Youtube, Clip.vn cũng đang có sức lan tỏa rất lớn.


Mỹ Chi và ca sĩ Thùy Dương diễn xuất trong MV Nỗi buồn mẹ tôi

Trên các trang mạng xã hội, trang web chia sẽ nhạc xuất hiện  rất nhiều liên kết chia sẻ MV Nỗi buồn mẹ tôi kèm theo những lời bình luận sôi nổi mà đa phần là những lời khen ngợi dành cho Mỹ Chi và ý nghĩa của MV.
K.Khánh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI