Psy đứng thứ 9 tốp 100 người ảnh hưởng nhất thế giới

Tin mới

04/04/2013 22:28

Tính đến 13 giờ 22 phút ngày 3-4, nam ca sĩ Psy của Hàn Quốc, người tạo ra “hiện tượng” Gangnam Style đã có mặt ở vị trí thứ 9 trong tốp “100 người có ảnh hưởng nhất thế giới” do tạp chí Time bình chọn.

Đây là cuộc bình chọn trực tuyến do tạp chí danh tiếng này tổ chức hằng năm. Trước Psy, nghệ sĩ Hàn Quốc Bi/Rain đã từng đứng vị trí số 1 trong cuộc bình chọn này, năm 2011. Tại thời điểm nói trên, Psy đang có 6.812 lượt bình chọn, đứng trên cả các nhân vật tên tuổi khác như nữ diễn viên Jennifer Lawrence và Tổng thống Mỹ Barack Obama. Cuộc bình chọn sẽ chính thức khép lại vào ngày 12-4 và người chiến thắng sẽ được thông báo vào ngày 18-4.


Nam ca sĩ Psy. Ảnh: ALLKOP

Mới đây, Psy cũng đã tiết lộ rằng ca khúc mới sau Gangnam Style của anh sẽ có tên là Gentleman. Ca khúc này sẽ được phát hành vào ngày 12-4 và sau đó sẽ được Psy biểu diễn trong đêm nhạc Happening của anh vào ngày 13-4. Theo trang Allkpop, video ca nhạc của Gentleman sẽ có sự tham gia diễn xuất của các nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng khác như MC Yoo Jae Suk, nghệ sĩ hài Noh Hong Chul và ca sĩ HaHa.

K.Khánh (Theo Soompi, Allkpop)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI